“Nhận nhà sang đón lộc vàng” của Tập Đoàn Mường Thanh

Lệ Thúy
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mùa xuân năm nay đang đến sớm với hàng vạn người dân tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. Cảnh hàng ngàn người dân tấp nập tới nhận nhà, mua sắm trang thiết bị nội thất cho căn nhà mới làm cho cả Khu đô thị sôi động hẳn lên.

Cách đây hai năm, Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà còn trống vắng, ngổn ngang những công trình thi công dang dở thì giờ đây khi quay lại bạn sẽ phải ngạc nhiên với rất nhiều các hạng mục đã hoàn thành. Đường xá, hạ tầng rộng rãi thuận tiện, cây xanh, trường học, công viên đã đi vào hoạt động. Hàng chục tòa nhà chung cư đã đưa vào sử dụng, nhà liền kề, biệt thự mọc lên như nấm. Giờ đây khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà đang chuyển mình để đón một mùa xuân mới.
Ngày 14/12/2018 Tập đoàn Mường Thanh chính thức bàn giao 1500 căn hộ thuộc tổ hợp B2.1 HH03A,B,C,D,E,F.  Với mức giá 10,5 triệu đồng đi kèm với rất nhiều tiện ích,  KĐT Mường Thanh Thanh Hà đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tầng lớp dân cư có mức thu nhập trung bình trong xã hội.
Chỉ còn  một tháng nữa là đến ngày Lễ Tết cổ truyền của dân tộc, vì thế  công tác giao nhận nhà hết sức khẩn trương, nhanh chóng. Các hộ dân cũng vận chuyển sẵn nội thất cho tổ ấm  của mình.
1500 căn hộ bàn giao trong đợt này thuộc tổ hợp 6 tòa nhà B2.1 HH03 A,B,C,D,E,F nằm trên vị trí đắc địa nhất của khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà. Phía trước của tòa nhà là con đường trục Tây Nam với mặt cắt rộng hơn 50m kết nối khu đô thị Thanh Hà với trung tâm thành phố và 4 huyện ngoại vi Hà Nội. Phía sau tổ hợp là công viên rộng hơn 1ha và hồ điều hòa rộng hơn 20 ha.
Mỗi tòa nhà cũng được trang bị 1 lư đồng hóa vàng vừa tiện dụng vệ sinh lại vừa đảm bảo an toàn cháy nổ.
Các tòa nhà có thiết kế thấp tầng (19 tầng)  nhưng được trang bị 5 thang máy tốc độ cao.
Là một dự án có mức giá bình dân nhưng Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà còn hấp dẫn cư dân bởi  rất nhiều tiện ích mà không phải KĐT nào cũng có. Với diện tích hơn 416 ha, mật độ xây dựng thấp (chưa đến 30%)  KĐT Thanh Hà có đầy đủ các tiện ích như : hệ thống hồ điều hòa rộng hơn 30 ha, Bể bơi bốn mùa ,công viên nước,  khu liên hợp thể thao, sân tập golf , hệ thống trường học từ cấp mầm non đến THCS, viện dưỡng lão.. .Đặc biệt, diện tích căn hộ từ 50 đến 80m2, tương đương giá trị mỗi căn khoảng 550-750 triệu đồng phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa chính sách hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Với số tiền ban đầu khoảng 150 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ, ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và ân hạn trả nợ gốc.
Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, ngày tết cổ truyền của dân tộc cũng đang cận kề, còn gì hạnh phúc hơn khi giấc mơ được đón Tết tại chính ngôi nhà của mình đang dần trở thành hiện thực tại Khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà.
Website chính thức của Chủ đầu tư dự án Mường Thanh Thanh Hà:
http://thanhhamuongthanh.vn
Danh sách các nhà phân phối Dự án Mường Thanh Thanh Hà:
  1. Sàn giao dịch BĐS Nhà Mường: 0913 688686 - 0982 808 195
  2. Sàn BĐS Ancasa Land: 0962.16.26.16 – 0916.060.623

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần