Thông tin mới nhất về Hải Như - cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn

Minh Dương/phapluatxahoi
Chia sẻ Zalo

Thông tin mới nhất về Hải Như - cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn đang được nhiều người quan tâm.

Mới đây, trao đổi với báo chí, chị Lương Quỳnh Như (xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, tính đến nay, đã hơn 1 tháng kể từ ngày em gái chị là Lương Hải Như (23 tuổi) bị mất tích bí ẩn.

"Trong khi gia đình tôi đang rất hoang mang, lo lắng về thông tin của em gái thì những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh, clip tôi bị em gái nhập. Điều này khiến gia đình tôi rất bức xúc...", chị Quỳnh Như nói.

Chị Quỳnh Như cho biết, trong thời gian qua, có nhiều thầy giúp đỡ gia đình nhiệt tình và thành tâm nhưng cũng có những người lợi dụng sự việc đau lòng để gây chú ý, tung tin không đúng sự thật.

"Gia đình tôi không hề kêu gọi giúp đỡ. Chính vì vậy nếu có bất kỳ tổ chức, cá nhân nào đứng ra kêu gọi từ bây giờ đều không chính xác", chị Quỳnh Như nói.

Thông tin mới nhất về Hải Như - cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn - Ảnh 1
Thuyền cứu hộ được đưa ra hiện trường để tìm kiếm cô gái

Từ trưa ngày 17/8, Đội cứu hộ Công ty TNHH Cứu hộ giao thông 116 Thái Bình (tỉnh Thái Bình) do ông Nhâm Quang Văn là Đội trưởng, mang theo 2 chiếc cano cùng hàng chục thành thành viên từ Thái Bình đã đến cầu Cù Sơn, xã Văn Côn, huyện Hoài Đức để tìm kiếm Hải Như.

Thông tin trước đó cho biết, ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đã ra quyết định truy tìm người mất tích có dấu hiệu liên quan đến tội phạm, hiện không rõ đang ở đâu, cần tổ chức truy tìm để phục vụ yêu cầu xác minh đơn đề nghị của ông Lương Viết Tuyên (bố nạn nhân, trú thôn Đạo Ngạn, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ).

Người được truy tìm là Lương Hải Như (23 tuổi), mất tích từ ngày 14/7.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội giao Đội phòng ngừa, đấu tranh hướng dẫn điều tra trọng án Phòng PC02 chủ trì thực hiện công tác, biện pháp truy tìm.

Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiệp vụ trong lực lượng công an phối hợp truy tìm.

Được biết, Hải Như đi khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa lúc 20h ngày 14/7. Khi đi, Hải Như mặc quần áo sáng màu, đi xe vision màu đen, BKS 29X1-52.817.

Đến 21h, không liên lạc được với em gái, nghi có chuyện, chị gái của Hải Như đã lần theo định vị trên điện thoại để tìm em thì thấy có dấu hiệu bất thường khi địa điểm thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần