Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhật Bản: Fukushima lại rung chuyển vì động đất

KTĐT - Hãng tin Kyodo đưa tin ngày 10/10, một trận động đất với cường độ đo được ban đầu là 5,6 độ Richter đã làm rung chuyển tỉnh Fukushima và Miyagi ở Đông Bắc Nhật Bản.
Theo Cơ quan Khí tượng Nhật Bản, trận động đất xảy ra vào lúc 11 giờ 46 phút sáng với tâm chấn ở độ sâu 50km ngoài khơi Fukushima.

Cường độ của trận động đất này nằm ở mức 4 trong thang động đất gồm 7 mức tại các khu vực duyên hải và miền Trung của Fukushima và Nam Miyagi.

Trước đó, trận động đất kèm sóng thần hôm 10/3 đã gây tổn thất nặng nề cho hai tỉnh Fukushima và Miyagi khiến hàng nghìn người thiệt mạng và nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 hư hỏng nặng, gây ra một thảm họa về hạt nhân./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ