Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhật Bản hủy nhiều chuyến bay vì sự cố Boeing 787

KTĐT - Hãng hàng không toàn Nhật Bản (ANA) ngày 25/1 cho biết hãng sẽ hủy 88 chuyến bay trong ba ngày liền kể từ ngày 29/1 do hủy dịch vụ bay đối với các loại máy bay Boeing 787 Dreamliner.
 
Hãng hàng không toàn Nhật Bản (ANA) sẽ hủy 88 chuyến bay do sự cố máy bay Boeing 787 Dreamliner. (Nguồn: AP)

 

ANA cho biết việc hủy các chuyến bay, 78 chuyến đối với đường bay nội địa và 10 chuyến bay quốc tế, được cho là sẽ tác động tới 7.120 hành khách. ANA, là một trong số các hãng hiện đang sở hữu loại máy bay chở khách Dreamliner, đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp đối với một máy bay loại này hồi tuần trước ở miền Tây Nhật Bản.

 

Các chuyến bay quốc tế bị hủy là những chuyến nối sân bay Narita (Nhật Bản), với hai thành phố của Mỹ là Seattle và San Jose, cũng như Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Kể từ sau cú hạ cánh khẩn cấp hôm 16/1, các chuyến bay bị hủy của ANA đã tăng tới 459 chuyến.

 

Cùng ngày, Japan Airlines cũng cho biết hãng này sẽ hủy toàn bộ 6 chuyến bay trong ngày 2-3/2 chặng Narita-Boston và Narita-San Diego.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

15 Dec, 04:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/12, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV khai mạc kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) để đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2026; đồng thời quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ