Nhật Kim Anh khoe ngực đầy, lưng nuột, hình xăm "độc"

Khang Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với hình ảnh nóng bỏng này, Nhật Kim Anh khiến ai cũng phải e dè khi đứng cạnh.

Nhật Kim Anh vừa tái xuất lộng lẫy với vai trò đại sứ thương hiệu cho 1 dòng sản phẩm nổi tiếng trong trang phục của nhà thiết kế Châu Phạm thiết kế riêng.
 Với vẻ đẹp nổi bật và vóc dáng sexy Nhật Kim Anh khiến mọi người trầm trồ. Sau thời gian sinh con, Nhật Kim Anh đã trở lại các hoạt động nghệ thuật. 
 Không chỉ đóng phim, kịch, người đẹp còn trình làng những dự án âm nhạc mới. Nhanh chóng lấy vóc dáng thon gọn, nữ diễn viên được nhận xét ngày càng xinh đẹp.
Nhật Kim Anh bắt đầu hoạt động âm nhạc từ năm 16 tuổi nhưng cô lại nổi tiếng hơn ở lĩnh vực điện ảnh. Cô chính là Ảnh Hậu đầu tiên của Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam lần thứ nhất với vai Cầm trong 'Long thành cầm giả ca'.
 Với vẻ đẹp mặn mà của 'gái một con', Nhật Kim Anh khiến rất nhiều khán giả ngưỡng mộ. Buổi event cũng giúp cô hội ngộ các ca sĩ đồng nghiệp như: Uyên Trang, Khánh Loan, Ưng Hoàng Phúc, Nhật Tinh Anh, người mẫu Kim Cương, Quang Hoà, Ngọc Thiết… 
 
Hiện tại chị vừa tham gia xong dự án phim 'Cạm bẫy' của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến dự kiến ra rạp vào tháng 9, đang được ekip làm hậu kỳ ở nước ngoài. 
 Nhật Kim Anh cũng đang đảm nhận vai chính phim 'Con gái bố già' của đạo diễn Phương Điền.