Nhật Tinh Anh tham gia đóng phim

Chia sẻ

KTĐT - Theo lời nam ca sĩ, một động lực khác khiến anh quyết định nhận lời tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên này là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có danh hài Hoài Linh, diễn viên đàn anh mà Nhật Tinh Anh rất yêu thích.

KTĐT - Theo lời nam ca sĩ, một động lực khác khiến anh quyết định nhận lời tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên này là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có danh hài Hoài Linh, diễn viên đàn anh mà Nhật Tinh Anh rất yêu thích.

Từng nhận được nhiều lời đóng phim truyền hình, nhưng do không thu xếp được thời gian, nên phải đến tận cuối năm nay, nam ca sĩ của ‘Vầng trăng khóc’ mới có cơ hội gặp khán giả trên màn ảnh nhỏ. Anh sẽ đóng một vai đậm chất hài hước trong phim ‘Chuyện tình làng hoa’ cùng danh hài Hoài Linh.

Nhật Tinh Anh chia sẻ: “Khi casting, đạo diễn nhận xét, nếu tôi đảm nhận một vai kiểu sinh viên nghèo hiếu học hay công tử nhà giàu, thư sinh thì rất bình thường. Do vậy, anh ấy động viên tôi thử sức với một vai diễn lạ hơn, một anh chàng tưng tửng, ngổ ngáo. Tôi rất hào hứng với điều này và cũng hy vọng, với vai diễn kể trên, mình có thể chọc cười người xem, mang đến cho khán giả phút thư giãn sau những căng thẳng của cuộc sống”.

Cũng theo lời nam ca sĩ, một động lực khác khiến anh quyết định nhận lời tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên này là sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, trong đó có danh hài Hoài Linh, diễn viên đàn anh mà Nhật Tinh Anh rất yêu thích. “Do bộ phim chưa chính thức họp báo, nên tôi không thể tiết lộ nhiều hơn. Tôi sẽ sớm chia sẻ các thông tin khác cùng khán giả”, nam ca sĩ Vầng trăng khóc cho biết.

Thời gian gần đây, Nhật Tinh Anh liên tục có các chuyến lưu diễn tại Mỹ. Ngoài việc ca hát, anh còn tranh thủ quay clip cho các ca khúc trong album chuẩn bị phát hành Giác quan thứ sáu. Trước đó, với album và ca khúc cùng tên 1.000 lời yêu, anh nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Bài hát của anh cũng liên tục lọt vào bảng xếp hạng của một số website chuyên về âm nhạc.

Về phần hình ảnh của album, Nhật Tinh Anh đã bắt tay với nhà thiết kế Công Trí để cùng sáng tạo. “Khán giả nghe nhạc ngày càng khó tính, vì thế tôi cũng sẽ tự làm khó với chính mình để không lặp lại hình ảnh cũ. Chúng tôi dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho ý tưởng mới này. Tôi hy vọng, khán giả sẽ cảm nhận được những điều mới lạ khi nhìn thấy chúng”, Nhật Tinh Anh nói.

Sau khi chia tay với công ty quản lý Nhạc Xanh, Nhật Tinh Anh dồn sức cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình. Anh vừa từ bỏ quyết định về sống luôn với gia đình ở Mỹ và chọn lựa phương án hoạt động ở cả hai nơi, để thỏa được đam mê nghệ thuật của bản thân.