Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhậu say, chặn đường để cướp ô tô

Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT- Công an quận Tây Hồ (Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Đoàn Tuấn Khanh (SN 1995, trú tại Phú Thượng, Tây Hồ để xử lý về hành vi “cướp tài sản”.
Đối tượng Khanh.
Đối tượng Khanh.
Hồ sơ vụ án thể hiện, tối ngày 12/8, một nạn nhân đến đến Công an quận Tây Hồ trình báo vừa bị cướp ô tô trên đường An Dương Vương. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường và phát hiện chiếc xế hộp của nạn nhân đâm nghiêng cột đèn cao áp, hư hỏng nặng. Người dân cho hay, người lái chiếc xe này còn đâm một xe máy kéo lê vài trăm mét trước khi chạy trốn.

Căn cứ nhiều lời khai, Đội CSHS đã xác định và triệu tập đối tượng gây án là Đoàn Tuấn Khanh (SN 1995) đến cơ quan Công an. Làm việc với cơ quan điều tra, Khanh khai khoảng 18h30’ (ngày 12/8), sau khi đi đá bóng cùng nhóm bạn về đã cùng cả hội đi nhậu. Thấy Khanh uống nhiều rượu nên một người bạn đã lấy xe máy chở về nhà nhưng khi đi đến đường An Dương Vương, gặp chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng đi ngược chiều, Khanh bất ngờ nhảy xuống chặn lại và nhảy lên nắp capo ép lái xe dừng lại, sau đó đập phá vỡ kính chắn gió xe ô tô.

Khi tài xế hoảng sợ bỏ chạy, Khánh nhảy vào cầm vô lăng nhưng do không biết lái đã gây tai nạn, đâm cột đèn mới dừng lại. Đối với người đi cùng được xác định, không kịp can ngăn hành vi của Khanh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ