Nhẹ gánh nỗi lo tài chính với chương trình xạ trị 0Đ

An Nguyên - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm, đòi hỏi người bệnh phải rất nỗ lực và cố gắng không chỉ về mặt tinh thần mà còn cả vấn đề tài chính. Vì vậy, chương trình XẠ TRỊ 0Đ của Hệ thống Y tế Hưng Việt đã mang đến cơ hội được thăm khám và điều trị với chuyên gia đầu ngành, hệ thống Xạ trị Gia tốc ELEKTA SYNERGY hiện đại, đặc biệt miễn phí 100% chi phí xạ trị.

 Theo ước tính của các cơ quan y tế, có khoảng 50 - 60% bệnh nhân ung thư phải sử dụng phương pháp xạ trị. Đây là một phương pháp điều trị phổ biến đối với nhiều loại ung thư. Hiện nay, mỗi năm, có hàng triệu bệnh nhân được điều trị xạ trị để chữa trị và kiểm soát các triệu chứng của bệnh ung thư.
Xạ trị 0Đ: Trao cơ hội sống đến với người bệnh

Chương trình Xạ trị 0Đ được triển khai trong 3 tháng, từ tháng 10/2021 - 12/2021, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người bệnh. Theo đó, mỗi tháng, Hệ thống Y tế Hưng Việt miễn hoàn toàn chi phí xạ trị cho 2 khách hàng đặt lịch đăng ký sớm nhất với các mặt bệnh: ung thư vòm mũi họng, ung thư hạ họng – thanh quản, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư trực tràng.

Bên cạnh đó, tại Hệ thống Y tế Hưng Việt, thông qua sự hợp tác IOC (Integrated Oncology Centres - Trung tâm ung bướu tích hợp Châu Á) kết hợp cùng các bệnh viện, trung tâm điều trị ung bướu ở Singapore, Hong Kong, Malaysia, Philippines, Indonesia,… mô hình điều trị ung thư tích hợp đã mang đến cho dịch vụ chăm sóc toàn diện trong suốt quá trình khám và điều trị cho người bệnh.

Phụ trách đơn nguyên xạ trị của Hệ thống Y tế Hưng Việt là PGS. TS. BS Lê Chính Đại - chuyên gia ung bướu đầu ngành có hơn 40 năm kinh nghiệm với thế mạnh khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị ung thư. PGS. TS. BS Lê Chính Đại cũng là nguyên Trưởng khoa Xạ trị, Bệnh viện K Trung ương, nguyên Phó giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân & ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ cũng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học về chuyên ngành xạ trị như nghiên cứu kỹ thuật xạ trị biến liều (IMRT) kết hợp với hình ảnh PET/CT hay công nghệ kháng thể đơn dòng Ritiximab gắn với đồng vị phóng xạ Iod 131.

Chủ động "chiến đấu" với ung thư cùng Xạ trị 0Đ

Hệ thống xạ trị gia tốc Elekta Synergy là máy xạ trị gia tốc hiện đại trong điều trị cho người bệnh ung thư. Xạ trị được hầu hết các bệnh ung thư có chỉ định xạ, giúp xạ trị triệt để, tối ưu hoá rất cao liều xạ vào tổn thương đích như: U, hạch và hạn chế ảnh hưởng đến tổ chức lành, giảm thiểu tác dụng phụ đối với bệnh nhân xạ trị.

 Hình ảnh bệnh nhân xạ trị tại Đơn nguyên Xạ trị Hưng Việt

Anh Nguyễn Văn M ở huyện Thạch Thất, TP Hà Nội bị ung thư phổi và đang điều trị bằng phương pháp xạ trị. Trước đây mỗi khi phải xạ trị, anh đều phải chờ đợi rất lâu và tốn kém khá nhiều chi phí. Khi anh được tham gia chương trình Xạ trị 0Đ của Hệ thống Y tế Hưng Việt thì anh thấy việc xạ trị tại Hưng Việt giúp anh không phải chờ đợi, an toàn và tiết kiệm chi phí. Anh M chia sẻ: “Việc xạ trị bằng hệ thống máy xạ trị gia tốc Elekta Synergy với các bác sĩ có tay nghề cao tại Hệ thống Y tế Hưng Việt, đã giúp tôi hồi phục sức khỏe nhanh, yên tâm trong quá trình điều trị.”

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Chăm sóc bệnh nhân sau xạ trị là bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sức khỏe và hiệu quả điều trị. Sau quá trình xạ trị, bệnh nhân còn được hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình. Bác sĩ và điều dưỡng của Hưng Việt luôn theo dõi sát nhằm dự phòng biến chứng cho bệnh nhân. Bệnh viện có không gian yên tĩnh, phòng bệnh sạch, đẹp đem lại cho bệnh nhân sự thoải mái nhất trong quá trình điều trị. Bữa ăn được thiết kế dành riêng để bệnh nhân tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe cho những đợt xạ trị tiếp theo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký sớm nhất.

----------------

Hệ thống Y tế Hưng Việt

Số 34 & 40 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ 094 230 0707

http://benhvienungbuouhungviet.vn

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần