Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhét hàng chục gói ma túy trong quần lót hòng qua mắt cảnh sát

Kinhtedothi - Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác 141 Công an TP Hà Nội thấy thanh niên đi taxi có biểu hiện nghi vấn, khi kiểm tra người này run bần bật, cảnh sát phát hiện 23 gói ni lon chứa chất nghi là ma túy giấu trong quần lót.
Công an phường Khương Trung, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã hoàn thiện hồ sơ để bàn giao Lò Văn Thuận (24 tuổi) và Lò Văn Thắng (23 tuổi) đều ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên cho cơ quan điều tra cùng quận làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.
Đối tượng Lò Văn Thuận và tang vật.
Trước đó, tối ngày 13/11, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, tổ công tác Y2/141 – Công an TP Hà Nội do Đại úy Nguyễn Minh Chính chỉ huy phát hiện hai nam thanh niên ngồi trong xe taxi có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh cho dừng xe, kiểm tra hành chính.
Ngay khi vào chốt, một trong hai nam thanh niên bỗng dưng run bần bật, đổ mồ hôi và nói năng lắp bắp. Nghi người này giấu “hàng cấm” nên tổ công tác đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng.
Làm việc với cảnh sát, Thuận run bần bật, liên tục đổ mồ hôi và miệng nói lắp bắp. Nghi vấn anh ta giấu hàng cấm nên tổ công tác đã kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra, tổ công tác Y2 phát hiện Thuận giấu một vỏ bao thuốc lá trong quần lót sau vùng mông. Mở bao thuốc lá của Thuận kiểm tra, cảnh sát phát hiện bên trong có có 23 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng nghi là heroin.
Khai thác nóng, đối tượng được xác định là Lò Văn Thuận khai nhận, số tang vật bên trong gói ni lông đối tượng mang theo đều là chất ma túy. Thuận bắt taxi mang ma túy đến phố Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân) bán thì bị tổ công tác Y2/141 kiểm tra phát hiện.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ