Nhiều chiến sỹ PCCC bị thương nặng khi chữa cháy

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong quá trình ứng phó với vụ cháy kho nguyên liệu làm sơn tại Tổ 4, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, 17 cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã bị thương, trong đó 12 người bị thương nặng, đang được tích cực cứu chữa tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Vụ cháy xảy ra lúc 23 giờ ngày 6/5 và được quần chúng phát hiện, điện báo. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng triển khai lực lượng, phương tiện ứng cứu kịp thời. Tuy nhiên, trong quá trình ứng cứu, một thùng nguyên liệu phát nổ, khiến 17 cán bộ, chiến sỹ tại hiện trường bị thương, bỏng.

 
Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ thăm hỏi, động viên CBCS PCCC bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ thăm hỏi, động viên CBCS PCCC bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Đến sáng nay (7/5), 4 cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC đã xuất viện, nhưng 13 trường hợp bị thương nặng vẫn được tích cực điều trị, trong đó có một người bị gãy tay và bỏng nặng được các y bác sỹ Bệnh viện Đà Nẵng tích cực cứu chữa.

Tại hiện trường, sáng nay, theo tin báo của quần chúng nhân dân, lại xuất hiện một số đám khói có nguy cơ bùng cháy trở lại. Lực lượng Cảnh sát PCCC đang triển khai lực lượng ứng phó.

 
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ đã đến Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi chiến sỹ Cảnh sát PCCC bị thương khi làm nhiệm vụ 3 triệu đồng. Báo CATP Đà Nẵng sẽ thông tin cụ thể vụ việc này vào số báo ra ngày mai (8/5).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần