DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hồ Hạ
21-09-2016 09:14
Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake sẽ tổ chức nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc.

Theo đó, từ ngày 1/10, khi thưởng thức bữa tối tự chọn với ẩm thực quốc tế hấp dẫn tại nhà hàng Café du lac, mỗi vị khách nữ sẽ được tặng kèm theo 1 ly cocktail đặc biệt.

 Nhà pha chế đồ uống tài ba Richard McDonough

Đặc biệt, đêm ẩm thực và cocktail phân tử diễn ra ngày 14/10, tại nhà hàng Saigon sẽ có sự xuất hiện của nhà pha chế đồ uống tài ba Richard McDonough kết hợp với bếp trưởng Jeremy Lasserre. Tại đât, các “thượng đế” sẽ có trải nghiệm thú vị giữa những ly cocktails phân tử cùng các món ăn Việt Nam hiện đại.Một trong những chương trình ẩm thực đặc biệt tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake trong tháng 10 này phải kể đến đêm tiệc rượu vang ngày 13/10, tại Sunset Bar. Những tín đồ rượu vang chắc chắc sẽ không thể bỏ lỡ đêm tiệc rượu vang hấp dẫn này. Bởi, các chuyên gia sẽ giới thiệu đến quý khách 6 loại rượu hảo hạng đến từ những vùng đất sản xuất rượu trứ danh trên toàn thế giới. 

Bạn cũng đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại nhà hàng Cafe du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp ở đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới.

 Tại Sunset Bar, bạn sẽ được trải nghiệm dư vị cổ điển với chương trình “InterContinental Worldly Classics”

Trong khi đó, tại Sunset Bar, bạn sẽ được trải nghiệm dư vị cổ điển với chương trình “InterContinental Worldly Classics” cùng những lựa chọn đồ uống độc đáo  được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng trên toàn thế giới. Trong chương trình này, Sunset Bar đã mời riêng chuyên gia Nick Braun để mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại cocktails cổ điển cùng các món nhắm thú vị. Đặc biệt, mỗi một loại cocktail quý khách sẽ được phục vụ kèm một món nhắm miễn phí.

Ngày 8/10, Chương trình Thời trang và Trà chiều phiên bản tháng 10 sẽ mang đến cho thực khách bữa tiệc trà chiều tuyệt hảo với các thức bánh hấp dẫn cùng màn trình diễn thời trang độc đáo đến từ thương hiệu Up To Seconds.

  • Kiên Giang tạm dừng đón khách du lịch
    Kinhtedothi - Sở Du lịch Kiên Giang vừa cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về thực hiện áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Sở Du lịch yêu cầu đơn vị kinh doanh d...
    16-07-2021 11:22