Nhiều điểm vui chơi dành cho thiếu nhi đông nghẹt tối 1/6

Bích Hời
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Tối 1/6, đã 20 giờ nhưng trời vẫn nóng hầm hập. Ngoài đường phố Hà Nội rất nhiều bố mẹ cho các em thiếu nhi đi chơi. Phóng viên cũng đã theo chân một số cha mẹ vào trung tâm thương mại.

 Điểm vui chơi đông nghẹt các bé tối 1/6.
Theo chia sẻ của một số cha mẹ, chọn trung tâm thương mại cho các cháu đến chơi là do ở đây có điều hòa nhiệt độ. Ngày hôm nay ban ngày trời nóng đến gần 40 0C nên dù có đến tối thì ngoài trời vẫn nóng bức khó chịu. Nếu cho các cháu chơi ở ngoài trời có thể khiến cho các cháu bị ốm do thời tiết. Tại trung tâm thương mại có đầy đủ các dịch vụ từ ăn uống, vui chơi đến mua sắm...
 Cả bố mẹ và các bé phải xếp hàng chờ mua đồ ăn nhanh.
 Nới mua sắm quần áo cho các bé cũng đông.
Theo quan sát của phóng viên, mặc dù đã hơn 21 giờ nhưng nhiều gia đình vẫn đưa các con đến trung tâm thương mại vui chơi. Lúc này các khu vui chơi tại đây gần như quá tải. Không chỉ có vậy, các quầy dịch vụ ăn nhanh như gà KFC, nơi bán đồ uống cũng phải xếp hàng dài chờ đợi mua đồ ăn, uống. Dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, cũng là để các bố mẹ mua dành cho các em những món quà như quần, áo, đồ chơi và tại đây cũng rất đông người mua hàng.