Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhiều doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm mới

Kinhtedothi - Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới Giáp Ngọ 2014, nhiều đơn vị thuộc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) đã tổ chức lễ ra quân sản xuất đầu năm.
Trong đó, Công ty CP Than Hà Lầm và Công ty Than Khe Chàm (Quảng Ninh) tổ chức ra quân vào ngày 5/2.Trước đó, ngày 4/2 (cũng là ngày làm việc đầu tiên của năm 2014), Tổng Công ty May 10 đã tổ chức phát động thi đua lao động sản xuất. Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết: Năm 2014, May 10 đặt mục tiêu hoàn thành doanh thu 2.015 tỷ đồng, thu nhập bình quân người lao động đạt 5,8 triệu đồng/người/tháng, chia cổ tức 18%; tiếp tục phát triển thương hiệu May 10, nâng cao thị phần trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu trên thế giới. Để đạt được mục tiêu này, Tổng Công ty May 10 sẽ dốc toàn lực trong hoạt động sản xuất kinh doanh, với quy trình quản lý luôn được cải tiến cho phù hợp với thực tiễn. Bên cạnh đó, là sự công khai minh bạch trên tất cả các hoạt động, từ chế độ, chính sách với người lao động, đến đầu tư… tạo sự tin tưởng vững chắc trong công ty.

Sau hàng chục ngàn ca trực trong dịp Tết Giáp Ngọ vừa qua, cán bộ, công nhân EVN HANOI đã bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn với công suất ngày cao nhất lên tới hơn 1.000MW và sản lượng lên tới hơn 21.000MWh. Trong khí thế ra quân đầu năm, cùng với việc hàng loạt các công trình xây dựng, cải tạo nâng cấp lưới điện, EVN HANOI đặt quyết tâm giảm các sự cố, hoàn thành những công trình cấp bách cấp điện cho Hà Nội, tiếp tục nâng cao các dịch vụ khách hàng, tăng cường các giải pháp, hoạt động tiết kiệm điện trên địa bàn TP.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ