Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Nhiều giải pháp thiết thực

KTĐT - Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt dùng hàng Việt, Báo Công Thương phối hợp với Vision One tổ chức tọa đàm "Hưởng ứng chương trình hành động của Bộ Công Thương thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - giải pháp chinh phục khách hàng".

KTĐT - Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt dùng hàng Việt, mới đây, Báo Công Thương phối hợp với Vision o­ne và sự tài trợ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức tọa đàm "Hưởng ứng chương trình hành động của Bộ Công Thương thực hiện cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - giải pháp chinh phục khách hàng".

Ông Bùi Xuân Khu - Thứ trưởng Thường trực Bộ Công Thương cho biết, thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị, từ tháng 8-2009 đến nay, thị trường nội địa bước đầu gặt hái thành công. Đó là tín hiệu vui cho cuộc vận động. Thứ trưởng cũng kêu gọi các doanh nghiệp bên cạnh sản xuất tốt cần chú ý khâu phân phối, tiếp thị, hậu mãi và chất lượng phục vụ.

Theo Đại biểu Quốc hội - nhà sử học Dương Trung Quốc, cuộc vận động hôm nay là sự nối tiếp của lịch sử, đánh thức tâm thức người Việt, có trách nhiệm hơn với Tổ quốc. Trách nhiệm công dân ở đây được hiểu là cả với người tiêu dùng cũng như nhà sản xuất, phân phối lưu thông.

Tham luận tại cuộc tọa đàm, bà Trần Uyên Phương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nêu một số giải pháp khi thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam": Phấn đấu dựa vào nội lực, kết hợp công nghệ hiện đại đẳng cấp quốc tế với hiểu biết thị trường địa phương để trở thành tâp đoàn cung cấp thức uống hàng đầu. Giải pháp mới đây nhất hưởng ứng phong trào Người Việt dùng hàng Việt của Tân Hiệp Phát là chú trọng tăng cường hệ thống phân phối để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng với 150.000 kệ trưng bày hàng trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động, Bộ Công Thương cho biết thêm, năm 2010, nhiều hội chợ "Made in Vietnam" sẽ được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Các cơ quan chức năng Bộ Công Thương sẽ phối hợp và hỗ trợ Sở Công Thương các tỉnh, thành phố có hội chợ khuyến mãi để kích cầu.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai thông qua nhiều quyết sách lớn về biên chế, đất đai, đầu tư công

Lào Cai thông qua nhiều quyết sách lớn về biên chế, đất đai, đầu tư công

06 Jun, 06:05 PM

Kinhtedothi- Chiều 6/6, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 30 (kỳ họp phát sinh) nhằm xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến tổ chức bộ máy, nguồn nhân lực và các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ