Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhiều hoạt động hấp dẫn quảng bá văn hóa, du lịch Hà Nội tại Hồ Gươm

Kinhtedothi – Ngày 27/6, người dân Thủ đô có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động thuộc chương trình “Quảng bá điểm đến văn hóa, du lịch Hà Nội năm 2020” tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
 Sáng 27/6, dù thời tiết nắng nóng nhưng nhiều người dân vẫn đổ về phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và phụ cận để trải nghiệm các hoạt động trong thuộc chương trình “Quảng bá điểm đến văn hóa, du lịch Hà Nội năm 2020”.
 Trong đó, lễ hội kích cầu du lịch đã huy động các DN đưa ra trên 1.000 sản phẩm tour kích cầu để du khách có cơ hội được sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất. 
 Đặc biệt, Hanoitourist cùng với Ban Quản lý một số địa điểm di tích của Hà Nội và các DN sẽ công bố một số sản phẩm du lịch mới xây dựng trên cơ sở những điểm di tích lịch sử văn hóa đặc trưng của Hà Nội xây dựng thành những tour độc, lạ, mang lại trải nghiệm mới
 Các địa điểm giới thiệu tour du lịch thu hút người dân và du khách.
 Cán bộ Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội giới thiệu với các bạn trẻ về các tour tham quan hấp dẫn, tìm hiểu giá trị di sản hoàng thành Thăng Long đã được UNESCO công nhận
 Ngoài các không gian về du lịch, trong khuôn khổ chương trình còn có không gian giới thiệu đồ uống không cồn là những sản phẩm đồ uống truyền thống, đặc sản địa phương, có chỉ dẫn địa lý và theo xu hướng giới trẻ hiện nay.
  Không gian giới thiệu đồ uống không cồn gồm 30 gian hàng giới thiệu các sản phẩm như: Chè, café, nước sấu, tào phớ, các loại đồ uống được pha chế tổng hợp, đồ uống đóng hộp… các sản phẩm đều do các nghệ nhân, các cơ sở kinh doanh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Một sản phẩm điêu khắc trên hạt bàng lạ mắt được giới thiệu tại chương trình.
 Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội được giới thiệu trong khuôn khổ chương trình.
  Bên cạnh đó, tại khu vực phố đi bộ còn đang diễn ra triển lãm ảnh thời sự - nghệ thuật ''Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19''. Triển lãm thu hút nhiều người xem vào dịp nghỉ cuối tuần.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
UNDP hỗ trợ tiền mặt và khôi phục nhà ở cho hơn 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai trước Tết Bính Ngọ 2026

UNDP hỗ trợ tiền mặt và khôi phục nhà ở cho hơn 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng thiên tai trước Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 07:37 AM

Kinhtedothi - Từ ngày 9/2 đến 12/2, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức cấp phát tiền mặt đa mục đích, hỗ trợ sửa nhà và hỗ trợ đồ dùng gia đình cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão, lũ trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Phường Cửa Nam tặng quà Tết cho hơn 720 gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn

Phường Cửa Nam tặng quà Tết cho hơn 720 gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn

11 Feb, 08:27 PM

Kinhtedothi-Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026), chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Bính Ngọ 2026, chiều 11/2, tại Trường THCS Ngô Sỹ Liên, UBND phường Cửa Nam (Hà Nội) tổ chức chương trình “Tết nhân ái” - chào Xuân Bính Ngọ 2026, tặng quà cho hơn 720 gia đình chính sách, người có công, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. 

Công an TP Hà Nội cảnh báo người dân về nguy cơ cháy, nổ dịp Tết Nguyên đán

Công an TP Hà Nội cảnh báo người dân về nguy cơ cháy, nổ dịp Tết Nguyên đán

11 Feb, 05:15 PM

Kinhtedothi - Đại diện Phòng Cảnh sát  (phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ) PCCC&CNCH - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đang bước vào thời điểm hanh khô, thời tiết diễn biến phức tạp. Cùng với nhu cầu sản xuất, mua bán phục vụ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và các lễ hội đầu năm, nguy cơ cháy, nổ đang tiềm ẩn ở mức rất cao.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ