Nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ Techcombank

Chia sẻ

KTĐT - Từ ngày 6/9- 5/10/2012, khách hàng khi đến giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh của Techcombank trên toàn quốc có cơ hội nhận quà với chương trình bốc thăm trúng thưởng. 65.000 món quà thiết thực sẽ dành tặng cho những khách hàng may mắn.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ Techcombank - Ảnh 1
 
Riêng khách hàng ưu tiên Priority sẽ được tặng điểm thưởng “Gắn Kết Bền Lâu” có thể đổi thành những món quà hấp dẫn  tùy theo thời gian gắn bó với ngân hàng, số lượng sản phẩm/dịch vụ và tần suất mà khách hàng đang giao dịch với Techcombank..
 
 

Chương trình không chỉ dành cho những khách hàng có giao dịch trực tiếp tại quầy mà còn có các ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng kênh giao dịch ngân hàng trực tuyến F@st i-bank. Mỗi ngày, sẽ có 10 món quà dành tặng cho 10 khách hàng may mắn và 5 phần quà có giá trị dành cho 5 vị khách hàng có tổng số tiền giao dịch cao nhất trong ngày. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/9/2012. Đặc biệt, trong ngày 27/9- ngày sinh nhật của Techcombank, tất cả khách hàng khi đến giao dịch đều được tặng quà.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần