Nhiều người lạ ở "Gương mặt thân quen 2016"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Các thí sinh tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2016" đã chính thức ra mắt khán giả.

Trong đó, đáng chú ý, chỉ có sự tham gia của Hòa Minzy, quán quân Học viện ngôi sao 2014 đồng thời là “bạn gái tin đồn” của cầu thủ Công Phượng và Võ Hạ Trâm là những tên tuổi được nhiều người biết đến. Còn lại 4 thí sinh khác là Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam, Phan Ngọc Luân, Bạch Công Khanh, đối với nhiều khán giả trên khắp cả nước, những gương mặt này dường như khá xa lạ. Tên tuổi của các thí sinh này mới chỉ dừng lại ở các gameshow hoặc truyền hình thực tế như: Phan Ngọc Luân là ca sĩ đứng ở Top 12 của cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010, thí sinh Hà Thuý Anh mới chỉ lọt vào vòng Chung kết phía Bắc của cuộc thi Sao mai 2011.
6 thí sinh của “Gương mặt thân quen 2016”.
6 thí sinh của “Gương mặt thân quen 2016”.
Lý giải cho sự lựa chọn thí sinh lần này, nghệ sĩ Quốc Thảo - lần đầu làm tổng đạo diễn chương trình cho biết: "Chương trình không có chủ trương mời những nghệ sĩ hiện đang nổi tiếng vì họ rất bận rộn. Tiêu chí của chương trình là chọn những bạn có tài năng, đam mê và phải có thời gian. Cứ một tuần là họ phải hóa thân thành một nhân vật mới nên cần luyện tập nhiều".

Chính vì sự xa lạ của dàn thí sinh mới nên 3 vị giám khảo chương trình là: Hoài Linh, Đức Huy, Mỹ Linh, MC là diễn viên Đại Nghĩa sẽ là những điểm nhấn để kéo khán giả xem chương trình vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần từ 23/4.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, thí sinh được nhiều người biết tới trong thời gian gần đây, Hòa Minzy -Quán quân của Học viện ngôi sao mùa đầu tiên cho biết: “Thật ra, tôi sống ở TP Hồ Chí Minh đã hai năm rồi và đang ở trọ. Tôi từng nghĩ đến việc mua một chiếc tivi nhưng rồi không biết mình có thực sự cần không. Còn bây giờ bố tôi cũng đã vào ở trong này rồi nên tham gia chương trình, tôi cũng mong có cơ hội mang về chiếc tivi cho bố xem thời sự”. Cô cũng từ chối trả lời về việc bạn trai Công Phượng có ủng hộ cô tham gia chương trình năm nay.