Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhiều người tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19 đã về quê nghỉ lễ

Kinhtedothi - Những trường hợp có tiếp xúc với 2 bệnh nhân 2927 và BN 2928 đã về quê đang được các địa phương điều tra truy vết và lấy mẫu xét nghiệm.
 Ảnh minh họa.
Ngày 1/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin về kết quả điều tra truy vết ổ dịch Covid-19 tại Đông Anh, Hà Nội.
Liên quan đến BN 2911 (F1 của BN 2899),  cơ quan chức năng đã điều tra được 27F1, trong đó có 25 trường hợp âm tính và 2 trường hợp dương tính là BN 2927, 2928.
Với BN 2927 (N.H.N.), đã điều tra được 17F1 tại Hà Nội, kết quả xét nghiệm 17/17 âm tính.
Với BN 2928 (N.Đ.Đ.), đã điều tra được 27F1 tại Hà Nội, kết quả xét nghiệm 27/27 âm tính.
Những trường hợp có tiếp xúc với 2 bệnh nhân 2927 và 2928 đã về quê đang được các địa phương điều tra truy vết và lấy mẫu xét nghiệm. Hiện tại chưa ghi nhận trường hợp dương tính mới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch y tế - nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

TP Hồ Chí Minh: đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch y tế - nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực

14 Nov, 01:05 PM

Kinhtedothi – Cùng với các loại hình du lịch khác, du lịch y tế đang được TP Hồ Chí Minh đẩy mạnh trong thời gian qua. Nhu cầu kết hợp du lịch với chăm sóc sức khỏe, điều trị, phục hồi và trị liệu thẩm mỹ đang gia tăng nhanh, tạo cơ hội để TP xây dựng các sản phẩm du lịch y tế chất lượng cao, đồng thời đa dạng hóa trải nghiệm cho du khách.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ