Nhiều tuyến đường ùn tắc trong ngày Valentine

Chia sẻ

KTĐT - Đường phố Hà Nội chiều ngày 14.2 (ngày Lễ tình yêu) bỗng trở nên đông đúc lạ thường. Nhiều tuyến phố đã trở nên tắc nghẽn, không ít người đã phải trễ hẹn với người yêu vì giao thông tắc nghẽn.

KTĐT -  Đường phố Hà Nội chiều ngày 14.2 (ngày Lễ tình yêu) bỗng trở nên đông đúc lạ thường. Nhiều tuyến phố đã trở nên tắc nghẽn, không ít người đã phải trễ hẹn với người yêu vì giao thông tắc nghẽn.

Rất nhiều tuyến phố của Hà Nội đã rơi vào tình trạng tắc nghẽn nhiều giờ vì mật độ phương tiện giao thông tăng lên đột biến. Theo ghi nhận của PV lúc 16g ngày 14.2, các tuyến phố như: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn… đông nghịt các phương tiện, thậm chí tuyến đường Xuân Thủy, trước Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tắc nghẽn nhiều giờ.

Tình trạng giao thông ùn tắc khiến nhiều thanh niên vừa nhích xe từng cm vừa điện thoại cho bạn gái thông báo đến trễ vì tắc đường. Theo quan sát, một trong những nguyên nhân khiến giao thông ngày 14.2 ùn tắc là do có quá nhiều quầy bán hoa lấn chiếm vỉa hè, thậm chí đứng tràn cả xuống lòng đường để mời chào, làm cản trở giao thông; nhiều người bán bóng bay cũng xuất hiện dày đặc trên các đường phố…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần