Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhìn lại thị trường bất động sản năm 2009 và dự báo năm 2010

KTĐT - Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như những cá nhân quan tâm đến thị trường bất động sản những đánh giá, nhận định về thị trường trong năm 2009, dự báo những xu hướng mới trong năm 2010...

KTĐT - Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như những cá nhân quan tâm đến thị trường bất động sản những đánh giá, nhận định về thị trường trong năm 2009, dự báo những xu hướng mới trong năm 2010, Hiệp hội Bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA) phối hợp với Công ty TNHH Savills Việt Nam tổ chức Đêm Bất động sản lần thứ XXIII với chủ đề “Nhìn lại thị trường bất động sản năm 2009 và dự báo năm 2010”.

Diễn giả sẽ trình bày trong Đêm Bất động sản lần này là Ông Brett Ashton – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Savills Việt Nam. Ông Brett Ashton đã từng sống và làm việc tại Việt Nam trong 14 năm qua, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của các văn phòng Savills tại Việt Nam. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới đầu tư và bán lẻ hơn 14 năm qua tại Việt Nam và Thái Lan.

Phần trợ lý trình bày tiếng Việt và hỗ trợ phỏng vấn báo chí sẽ được phụ trách bởi ông Trần Như Trung – Giám Đốc Bộ phận Nghiên cứu của Savills Việt Nam.

Đêm bất động sản lần thứ XXIII sẽ diễn ra tại Khu nhà mẫu Sunrise City, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh vào lúc 17:00, ngày 14/01/2010.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện tri ân, Benhill khẳng định niềm tin bằng tiến độ và pháp lý vững chắc

Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện tri ân, Benhill khẳng định niềm tin bằng tiến độ và pháp lý vững chắc

03 Feb, 03:38 PM

Kinhtedothi - Vừa qua tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, sự kiện tri ân khách hàng dự án Benhill với chủ đề “Gửi Trọn Tri Ân – Khai Xuân Phú Quý” đã diễn ra thành công, thu hút gần 500 khách hàng tham dự. Với tổng giá trị quà tặng tới 500 triệu đồng, chương trình đã tạo nên không khí kết nối sôi động, mở ra khởi đầu năm mới nhiều cảm xúc cho khách hàng Benhill trên toàn quốc.

Pháp lý chắc, tiến độ chuẩn - Cư dân Lotus Star cùng đón tin vui trước thềm Tết Bính Ngọ 2026

Pháp lý chắc, tiến độ chuẩn - Cư dân Lotus Star cùng đón tin vui trước thềm Tết Bính Ngọ 2026

03 Feb, 03:17 PM

Kinhtedothi - Không chỉ "được lòng" giới đầu tư săn tìm căn hộ tiềm năng tạo dòng tiền cho thuê, tòa căn hộ Lotus 1 tại trung tâm “siêu đô thị” công nghiệp lớn Bắc Ninh đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có mong muốn an cư lâu dài tại đây bởi mức giá tốt nhất thị trường.

Dự án Nghia Dan New Center hoàn tất thủ tục pháp lý và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Dự án Nghia Dan New Center hoàn tất thủ tục pháp lý và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

03 Feb, 08:22 AM

Kinhtedothi - Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã tổ chức bàn giao đất trên thực địa cho Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Nhân Bình - Chủ đầu tư dự án Nghia Dan New Center, tại xã Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Đây là bước triển khai tiếp theo sau khi dự án hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính theo quy định.

Kusto Home ký kết hợp tác chiến lược với Cen Land và Kiến Hưng phân phối dự án The Reflection West Lake

Kusto Home ký kết hợp tác chiến lược với Cen Land và Kiến Hưng phân phối dự án The Reflection West Lake

02 Feb, 03:29 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 30/1, lễ ký kết đại lý phân phối chiến lược giữa Kusto Home với Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Cen Land) và Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Kiến Hưng đã diễn ra tại Hà Nội, từ đó xác lập mối quan hệ trong công tác phân phối dự án The Reflection West Lake tại khu vực Tây Hồ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ