DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhóm Ayor tái xuất trên truyền hình

25-09-2014 16:11
Kinhtedothi - ​Trong liveshow 6 cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2014” diễn ra tối thứ Bảy (27/9), nhóm Ayor sẽ mang âm hưởng bán cổ điển qua ca khúc “Cry on my shoulder” để gửi tặng khán giả.
Ca khúc “Cry on my shoulder” cũng là tiết mục mà nhóm đã từng thể hiện rất thành công và để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. Với cá tính âm nhạc mang “chất riêng” cùng với ngoại hình sáng sân khấu của các thành viên, lựa chọn cho mình phong cách âm nhạc khá “kén” người nghe là bán cổ điển nhưng cả nhóm vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng đam mê và hướng đến mục tiêu đưa thể loại âm nhạc này đến gần hơn với khán giả.

Nhóm Ayor được thành lập từ khi bắt đầu tham gia cuộc thi truyền hình tìm kiếm cá tính âm nhạc “The X-factor - Nhân tố bí ẩn” gồm 4 thành viên: Minh Sang, Triệu Lộc, Khắc Minh và Vũ Phương. Tuần này, liveshow 6 sẽ diễn ra vô cùng căng thẳng và hồi hộp bởi trong đêm thi này sẽ có 3 thí sinh bị loại và 3 thí sinh sẽ tiếp tục vào đêm Chung kết được diễn ra vào đầu tháng 10.
Hiện tại, các em đang tập luyện ráo riết cùng với Huấn luyện viên của mình. Ở huấn luyện viên Cẩm Ly, “hoàng tử mắt hí” Mai Chí Công sẽ thử sức với “Trường ca sông lô” - một trong những sáng tác của nhạc sĩ Văn Cao. Ca khúc này khá khó để thể hiện nhhưng Chí Công đang nổ lực hết mình để hoàn thành tốt phần thi của mình, đồng thời chứng tỏ cho công chúng thấy được bản lĩnh của chàng trai Lai Châu. Còn “cô bé đu đủ” sẽ hát một ca khúc khá quen thuộc của tác giả Nguyễn Đức Toàn - “Biết ơn chị Võ Thị Sáu”.

Ở ca sĩ Lam Trường, cô bé Linh Nhi sẽ thể hiện một ca khúc rock của nhạc sĩ Trần Tiến - “Ngọn lửa cao nguyên”. Ca khúc này khá phù hợp với chất giọng của em bởi Linh Nhi sở hữu giọng hát cao, khỏe và gằn giọng tự nhiên. Còn cô bé Thiên Nhâm sẽ tiếp tục phát huy lợi thế của mình qua một ca khúc mang âm hưởng dân ca. Với giọng hát dày, ấm và truyền cảm, Thiên Nhâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả qua bài hát này.

Ở đội cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, thí sinh Nguyễn Hoàng Anh sẽ hát một ca khúc có tiết tấu và khá quen thuộc với khán giả là “Ngựa ô thương nhớ”. Em sẽ khoe chất giọng khỏe cùng với khả năng biểu cảm của mình qua tiết mục này.
TAG: