Kinhtedothi - Người hâm mộ của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BlackPink phấn khích khi các thành viên liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Và Lisa, Jennie, Rosé trở thành đối thủ cạnh tranh trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu.
Rosé BlackPink và Bruno Mars đứng vị trí số 1 của Melon Top 100 với ca khúc "APT." Thứ hạng được cập nhật vào lúc 12 giờ trưa nay 19/10 theo giờ Hàn Quốc trên các bảng xếp hạng âm nhạc như sau: :#1 Melon, #1 Bugs, #3 Genie, #3 FLo.
Sau Lisa với “Moonlit Floor”, Jennie với “Mantra", Rosé cũng gây bất ngờ với việc phát hành ca khúc “APT” kết hợp ngôi sao nhạc pop Bruno Mars mà không báo trước.
Ca khúc ra mắt vào lúc 11 giờ trưa ngày 18/10 (theo giờ Việt Nam), đến tối cùng ngày, “APT” đã leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ và đứng top 1 iTunes của 32 khu vực.
Trên YouTube, MV “APT” hiện đứng top 1 xu hướng toàn cầu, vượt 10 triệu lượt xem sau 9 giờ phát hành.
“APT” vượt “Mantra" của Jennie (hạng 27), trở thành bài hát của nữ nghệ sĩ solo Kpop có thứ hạng ra mắt cao nhất trên iTunes Mỹ trong năm 2024. Rosé cũng là nữ nghệ sĩ châu Á đầu tiên trong lịch sử trực tiếp ra mắt thẳng vào Top 10 bảng xếp hạng này.
Tại thị trường Hàn Quốc, ca khúc của Rosé (Blackpink) và Bruno Mars thăng hạng nhanh chóng. Tính đến 22h, “APT.” đã lọt vào top 5 bảng xếp hạng Melon Top 100, leo lên top 5 Genie, top 29 Flo và soán ngôi top 1 Bugs của “Mantra" do Jennie thể hiện.
"APT" của Rosé và Bruno Mars đạt Real Time All Kill. Cụ thể, thứ hạng được cập nhật lúc 2 giờ chiều giờ Hàn Quốc ngày 19/10, ca khúc đã vươn lên vị trí số 1 Flo, Bugs, Genie và Melon.
Kinhtedothi - Tính đến 20 giờ 3 phút tối 18/10, ca khúc APT mang màu sắc vui nhộn của hai ca sĩ Rosé - thành viên nhóm nhạc BlackPink và nam ca sĩ Bruno Mars đã đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube.
Kinhtedothi - Tối muộn 17/10, làng giải trí Kpop bất ngờ khi Rosé công bố sẽ phối hợp Bruno Mars ra mắt ca khúc mới, Jin BTS kết đôi Wendy Red Velvet trong album solo đầu tay.
Kinhtedothi - Diện một set dạ đỏ thanh lịch ngồi trà chiều bên cây thông đón Noel, Phan Minh Huyền khiến công chúng xôn xao vì quá đỗi xinh đẹp, phong tặng luôn cho cô là “Nàng thơ Noel”.
Nhờ sở hữu cổ phiếu của Tập đoàn HYBE, 3 thành viên V, Jimin, Jungkook của BTS lọt top 100 người dưới 30 tuổi nắm giữ tài sản cổ phiếu lớn nhất tại Hàn Quốc.
Kinhtedothi - Sáng 21/12, ca sĩ Trần Bích Ngọc cùng ê-kíp tổ chức họp báo ra mắt dự án âm nhạc “Ý Đảng, lòng Dân” tại Hội trường Tầng 5, Nhà N2, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Hà Nội. Đây là dự án âm nhạc đầu tay của ca sĩ Trần Bích Ngọc, cũng là cột mốc 10 năm sau khi cô đạt danh hiệu Á Quân Sao Mai 2015 phong cách Thính phòng.
Kinhtedothi - Trong bối cảnh đời sống âm nhạc đương đại ngày càng thiên về tốc độ, hiệu ứng và sự phô diễn, việc một ca sĩ trẻ kiên trì lựa chọn con đường thanh nhạc thính phòng, vốn khắt khe, ít hào quang nhưng đòi hỏi nền tảng học thuật và bản lĩnh nghề nghiệp cao, luôn là điều đáng trân trọng.