Kinhtedothi - Nhóm học sinh gồm 5 em chủ yếu sinh năm 2007 đã rủ nhau ra bờ sông Hồng dưới chân cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên để bơi lội. Mặc dù nước xuống thấp, nhiều bãi bồi nhưng các em thiếu kỹ năng cộng thêm thời tiết nắng gay gắt nên đã có 2 em bị đuối nước.
Theo thông tin, vào khoảng 15 giờ 40 phút ngày 29/4, một nhóm học sinh lớp 11 chủ yếu sinh sống tại quận Long Biên, huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) đã rủ nhau ra khu vực sông Hồng để bơi lội, và đã không may xảy ra tai nạn thương tâm.
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một nhóm học sinh gồm 5 em chủ yếu sinh năm 2007 đã rủ nhau ra bờ sông Hồng dưới chân cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên để bơi lội.
Khu vực trên mặc dù nước xuống thấp, lộ rõ nhiều bãi bồi nhưng do các em thiếu kỹ năng cộng thêm thời tiết nắng gay gắt nên đã có 2 em bị đuối nước.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông, Phòng Cánh sát PCCC&CNCH (Công an TP Hà Nội), lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Long Biên, và người dân thuyền chài tại khu vực huy động hỗ trợ nhanh chóng tổ chức tìm kiếm cứu nạn.
Cảnh sát PCCC & CNCH phối hợp người dân thuyền chài đã đưa nạn nhân lên bờ
Đến khoảng 16 giờ 10 cùng ngày (29/4) đã tìm thấy thi thể 2 em dưới sông đưa lên bờ. Hiện lực lượng chức năng đã liên hệ với gia đình các nạn nhân để phối hợp giải quyết.
Được biết, khu vực gần chỗ xảy ra tai nạn thương tâm nói trên cũng diễn ra hoạt động vui chơi cắm trại của nhiều người dân Hà Nội tìm cách tránh nắng nóng. Do đó, cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng khuyến cáo chủ cơ sở vui chơi và người dân không tuỳ tiện tắm sông trong bất cứ tình huống nào, đặc biệt trong diễn biến thời tiết nguy hiểm như nhiều ngày qua.
Công an TP Hà Nội khuyến cáo phòng xảy ra những tại nạn đáng tiếc tương tự, đề nghị chính quyền địa phương và cơ quan chức năng có biện pháp xử lý, quản lý chặt chẽ khu vực thường có đông người tập trung tại chân cần Vĩnh Tuy, đồng thời cắm biển, tổ chức tuyên truyền để hạn chế thương vong.
Kinhtedothi - Lực lượng CSGT đã dùng xe ô tô chuyên dụng tuần tra kiểm soát khẩn trương đưa cháu bé trong tình trạng sốt cao, co giật đến bệnh viện cấp cứu.
Phòng, chống tai nạn đuối nước đối với trẻ em, học sinh luôn được ngành giáo dục và các cấp, các ngành quan tâm. Chính vì vậy, việc tuyên truyền, giáo dục và bảo vệ trẻ em, học sinh trước tai nạn đuối nước là việc không dễ .
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/11/2025 về vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất. Bọ Cạp một ngày bị chi phối bởi cảm xúc
Kinhtedothi - Những con sóng lớn lao thẳng vào nhà, đánh sập hàng rào, tường gạch. Suốt nhiều thập kỷ qua, có lẽ đây là lần đầu tiên người dân Tịnh Khê chứng kiến triều cường lên cao và hung dữ đến thế.
Kinhtedothi- Bão số 13 (Kalmaegi), kèm theo mưa lớn kéo dài từ đêm 4/11 đến rạng sáng 7/11, đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Thống kê ban đầu được biết có 2 người đã tử vong, hàng trăm nhà dân hư hỏng nghiêm trọng, cùng nhiều công trình hạ tầng bị ảnh hưởng.
Kinhtedothi - Trong đêm 6/11 và rạng sáng 7/11, mực nước tại thôn Phước Nhuận (xã Xuân Phước, tỉnh Đắk Lắk) đã không ngừng dâng cao nhanh chóng, gây ngập lụt cục bộ, buộc chính quyền địa phương phải khẩn trương triển khai công tác di dời hàng chục hộ dân đến nơi trú ẩn an toàn.
Kinhtedothi - Từ khoang chờ Bông Sen Vàng đến những cánh bay xuyên mây, Vietnam Airlines giờ đây không chỉ chạm đến hành khách bằng dịch vụ hay nụ cười, mà còn bằng một ngôn ngữ khác – ngôn ngữ của hương thơm. Với “Nhã”, mùi hương do nghệ sĩ Rei Nguyễn sáng tạo, hãng hàng không quốc gia đã gieo vào từng chuyến bay một cảm xúc rất Việt: thanh tao, thuần hậu và đầy nâng niu.