Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nhóm nữ bị ghét nhất Kpop Le Sserafim thả dáng làm người mẫu cực đẹp

Kinhtedothi - Nhóm nữ bị ghét nhất Kpop Le Sserafim thả dáng làm người mẫu trong bộ ảnh mới của mini album “Crazy” khiến cư dân mạng khen ngợi nức nở.
Le Sserafim thả dáng làm người mẫu trong bộ ảnh mới của mini album “Crazy”
Cuối tuần qua, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Le Sserafim tung bộ ảnh concept cho màn trở lại với mini album thứ 4 - Crazy vào ngày 30/8 tới đây. 
Sản phẩm lần này của nhóm khiến người hâm mộ Kpop vô cùng quan tâm bởi đây là màn tái xuất đầu tiên hậu thảm hoạ Coachella 2024. Bởi vì màn trình diễn quá tệ, nhóm nhạc bị chê  bai trên nhiều diễn đàn và  bị bêu tên là nhóm nhạc nữ bị ghét nhất Kpop.
Kể từ đầu năm 2024, nhóm Le Sserafim (Kim Chaewon, Sakura, Huh Yunjin, Kazuha, Hong Eunchae) liên tiếp vướng vào những tranh cãi.  Vào tháng 1, ngay sau khi phát hành trailer đầu tiên cho mini album thứ 3 “Easy”, nhóm vướng vào tranh cãi trái chiều liên quan đến trang phục hở bạo của Kim Chaewon, Huh Yunjin.
Tại họp báo ra mắt sản phẩm, 5 thần tượng của nhóm tiếp tục bị chê diện đồ luộm thuộm, thiếu chỉn chu.
Trên thời lượng khoảng 40 phút với 10 bài hát ở sân khấu biểu diễn ngày 13/4, nhóm Le Sserafim gây thất vọng vì để lộ vẻ ngoài căng thẳng, giọng hát run rẩy, chênh phô và mắc những lỗi cơ bản.
Sau sự việc, ngày 20/4, Le Sserafim trở lại với sân khấu Coachella. Dù lần này, các thành viên cho thấy kĩ năng trình diễn cải thiện đáng kể, không còn chênh phô hay hụt hơi, lạc giọng, thế nhưng vẫn không tránh khỏi những ồn ào. Bên cạnh những lời chỉ trích về khả năng ca hát của mình, Le Sserafim tiếp tục vướng vào một cuộc tranh cãi khác trong cuộc họp báo của “mẹ đẻ NewJeans” - Min Hee Jin.
Theo Giám đốc điều hành ADOR - Min Hee Jin tuyên bố, NewJeans không thể trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE vì Le Sserafim.
Tuy nhiên, Le Sserafim lần nữa lại gây tranh cãi khi bị tố sao chép hình ảnh của nhóm aespa trong bộ ảnh mới ra mắt ngày 15/8. 
Dù phần âm nhạc được hé lộ qua các track sample có vẻ đầy hứa hẹn, đúng với thế mạnh của nhóm, thì concept lại vướng nghi án đạo nhái. Trong bộ ảnh concept đầu tiên, Le Sserafim mang đến tinh thần cực điên loạn, với sấm sét và khắc hoạ hình tượng bị sốc điện.
Hình ảnh tương phản rõ rệt giữa hai mảng sáng tối, rực rỡ với nhiều tông màu neon, mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng. Le Sserafim cũng phát huy concept Y2K mạnh mẽ, hơi hướng siêu nhân. 
Bộ ảnh tiếp theo của nhóm mới phát hành hôm nay 19/8 đậm chất khác biệt, trong đó các thành viên thể hiện vai trò như những người mẫu trình diễn.

 

Phạm Băng Băng mặc trang phục mỹ nhân 3 mặt

Phạm Băng Băng mặc trang phục mỹ nhân 3 mặt

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

“Tường lửa Tràng An”: Cú bứt phá của phim truyền hình hình sự, chạm đến nỗi đau thời đại số

“Tường lửa Tràng An”: Cú bứt phá của phim truyền hình hình sự, chạm đến nỗi đau thời đại số

14 Nov, 03:08 PM

Kinhtedothi - Là bộ phim truyền hình đầu tiên tại Việt Nam khai thác chuyên sâu đề tài tội phạm công nghệ cao, “Tường lửa Tràng An” không đơn thuần là một tác phẩm giải trí, mà đã trở thành một hiện tượng văn hóa – xã hội, phản ánh chân thực cuộc chiến thầm lặng giữa lực lượng Công an và các đường dây tội phạm mạng tinh vi.

Phim của Jang Ki Yong và Ahn Eun Jin ngập cảnh hôn

Phim của Jang Ki Yong và Ahn Eun Jin ngập cảnh hôn

14 Nov, 02:36 PM

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Dynamite Kiss” (Nụ hôn bùng nổ) đã có khởi đầu khả quan khi lên sóng 2 tập đầu tiên trên đài SBS với rating lần lượt là 4,5% và 4%, theo Nielsen Korea.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ