Nhóm Super Junior nhận giải Disk Daesang

Chia sẻ

KTĐT - Golden Disk Awards lần thứ 27 được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia), với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ xứ Hàn.

Lễ trao giải được chia làm 2 đêm: Đêm đầu tiên (15/01) công bố kết quả dành cho hạng mục dành cho album được bán ra nhiều nhất; Đêm thứ hai (16/01) cũng tương tự nhưng đối với các album nhạc số.
  
Trong đêm 15/01, nhóm nhạc nam đông thành viên nhất Hàn Quốc Super Junior lại một lần nữa rinh về giải Disk Daesang. Đây là lần thứ 3 Super Junior nhận được giải thưởng lớn này tại Golden Disk Awards. Album Sexy, Free & Single đạt doanh số bán ra 480.000 bản, đánh bại hoàn toàn các “đối thủ” nặng ký khác cùng hạng mục.
 
Nhóm Super Junior nhận giải Disk Daesang - Ảnh 1
 
Được vinh danh với giải Daesang lần này, nhóm Super Junior trở thành nhóm nhạc có kỷ lục nhận được nhiều giải thưởng nhất từ trước tới nay, bao gồm tất cả 15 giải, trong đó có 2 giải Daesang liên tiếp và 3 giải Daesang trong vòng 5 năm.
 
Ở đêm trao giải tiếp theo (16/01), hạng mục cao quý nhất Disk Daesang đã thuộc về ca khúc làm mưa làm gió tại tất cả các bảng xếp hạng khắp thế giới - Gangnam Style của chàng béo Psy. Tiếc là anh chàng do bận rộn với lịch trình dày đặc mà không thể có mặt nhận giải.
  
Từ ngày ra mắt đến nay, Gangnam Style với điệu nhảy ngựa gây sốt đã mang về cho Psy vô số các giải thưởng lớn nhỏ. Mới đây nhất, tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards, Psy cũng ra về với 4 giải thưởng quan trọng khiến không ít người ghen tị.
 
Bên cạnh Super Junior và Psy, nhóm Big Bang cũng là nhóm nhạc gặt hái được thành công lớn trong lễ trao giải lần này. Vừa bước xuống từ thảm đỏ, G-Dragon (Big Bang) đã “chóng mặt” vì số lần được xướng tên lên sân khấu. Các giải thưởng vinh danh Big Bang bao gồm: Giải Digital Bonsang, Giải nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất và giải do Céci lựa chọn của G-Dragon.
 
Nhóm nhạc nam Big Bang vừa kết thúc tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Alive Tour. Sắp tới, 2013 sẽ là một năm bận rộn với những hoạt động solo của 5 anh chàng cá tính này.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần