Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Những chiếc cột điện "vô duyên" ở huyện Thường Tín

Kinhtedothi - Nhiều tháng nay, tại khu vực trước cổng trụ sở UBND huyện Thường Tín xuất hiện gần 10 chiếc cột điện cũ được chặt hạ, đặt nằm án ngữ, chiếm dụng hết phần vỉa hè, gây cản trở cho việc đi lại và làm mất mỹ quan nơi đây.
Những chiếc cột điện nằm trên vỉa hè trước cổng trụ sở UBND huyện Thường Tín.
Được biết, những chiếc cột điện này do Hợp tác xã dịch vụ điện năng thị trấn Thường Tín sau khi thay thế cột điện mới trên địa bàn thị trấn Thường Tín đã vứt nằm ở đây khiến người dân và cán bộ địa phương bức xúc. Mặc dù, người dân đã kiến nghị cơ quan chủ quản di chuyển những chiếc cột điện vô duyên nằm ở vỉa hè đi nơi khác nhưng đến nay sự việc vẫn còn tồn tại.
 
Để đảm bảo an toàn cho người đi bộ mỗi khi qua đây, mặt khác đảm bảo mỹ quan đường phố cho khu vực trước cổng trụ sở cơ quan Nhà nước, đề nghị UBND huyện Thường Tín chỉ đạo các đơn vị liên quan thu dọn, vận chuyển những chiếc cột điện đang nằm trên vỉa hè đi nơi khác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ