Những sao hạng A Hollywood trên màn ảnh rộng Việt

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những sao hạng A của Hollywood sẽ chính thức có mặt trên màn ảnh rộng Việt Nam trong bộ phim “Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E”.

Theo dự kiến, ngày 14/8, những sao hạng A của Hollywood như “người đàn ông thép” Henry Cavill, Armie Hammer cùng hai kiều nữ Alicia Vikander và Elizabeth Debicki sẽ chính thức có mặt trên màn ảnh rộng Việt Nam trong bộ phim “Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E”. Bộ phim đang trở thành “tâm điểm” được mong chờ nhất trong tháng cuối cùng của mùa phim hè năm nay.

 
Những sao hạng A Hollywood trên màn ảnh rộng Việt - Ảnh 1

Không chỉ đem đến cho khán giả trường đoạn hành động mãn nhãn, đầy kịch tính, “Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E” còn là câu chuyên về “tình bạn” bất đắc dĩ của hai chàng điệp viên Napoleon Solo và Illya Kuryakin. Hai mật vụ đại diện cho hai “thế giới” hoàn toàn khác nhau. Một người tới từ tổ chức tình báo CIA của Mỹ, một người làm việc cho KGB của Nga. Thế nhưng bối cảnh căng thẳng của cuộc chiến tranh đã buộc họ phải phối hợp với nhau để cùng thực hiện một nhiêm vụ chung cao cả - “cứu thế giới”.

 
Những sao hạng A Hollywood trên màn ảnh rộng Việt - Ảnh 2

Nam diễn viên Armie Hammer từng chia sẻ về nhân vật của mình: “Tôi là một người lính thực thụ, luôn tuân thủ kỷ luật và luôn cống hiến bằng tất cả khả năng của mình. Còn Napoleon Solo, người mà tôi sẽ phải hợp tác trong suốt hành trình, lại là một mật vụ khá vô kỷ luật, thậm chí anh ta còn chẳng biết kỷ luật là gì”. Sự ương ngạch trái ngược của hai chàng điệp viên này hứa hẹn sẽ khiến khán giả “cười thả ga” bởi những tình huống hài hước một cách duyên dáng xen lẫn với những khoảnh khắc trầm lắng đầy xúc động lúc đồng đội lâm nguy.

“Tổ chức bóng đêm” dự kiến sẽ công chiếu rộng rãi tại tất cả hệ thống rạp của CGV từ ngày 14/8.