Những vụ cướp hài hước trên thế giới

Chia sẻ

KTĐT - Sau khi Jex tẩu thoát, một khách hàng đã đi theo hắn tới quán rượu và lấy được chiếc mũ đội đầu của tên cướp, nhờ đó xét nghiệm DNA và tìm ra tung tích của hắn.

KTĐT - Sau khi Jex tẩu thoát, một khách hàng đã đi theo hắn tới quán rượu và lấy được chiếc mũ đội đầu của tên cướp, nhờ đó xét nghiệm DNA và tìm ra tung tích của hắn.

Tên trộm ngốc nghếch bị bắt vì để lộ hình xăm ghi tên và ngày tháng năm sinh trong khi có tên lại bị chủ nhà bắt làm nô lệ tình dục. Dưới đây là những câu chuyện dở khóc dở cười của những tên trộm trên thế giới.

1. Tên trộm trở thành nô lệ tình dục


Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 1

Một tên trộm ở Nga lẻn vào salon tóc của một phụ nữ 28 tuổi vốn biết võ thuật. Bà chủ hiệu tóc đã khống chế người đàn ông 32 tuổi và thậm chí còn bắt anh ta làm nô lệ tình dục suốt 2 ngày. Tên trộm bị bịt miệng, còng tay bằng một chiếc còng lông màu đỏ và ép uống thuốc kích dục trước khi bị cưỡng bức quan hệ với người phụ nữ này nhiều lần. Sau khoảng 48 tiếng bị hành hạ, hắn được thả ra. Hắn ta liền tới thẳng bệnh viện để điều trị. Sau đó, nạn nhân đến đồn cảnh sát để tố cáo hành động cưỡng bức của nữ chủ tiệm Olga. Cảnh sát rất sốc khi nghe kể chuyện. Khi bị bắt giữ, Olga giải thích: "Chúng tôi chỉ quan hệ hai lần. Nhưng tôi đã mua quần jean cho anh ta, cho anh ta ăn và thậm chí đưa cho 1.000 rouble khi rời đi". Sau đó, cả Olga và tên trộm Viktor đều bị phạt, một người vì tội ăn trộm, người kia tội cưỡng bức.

2. Tên trộm xin hẹn hò với nạn nhân
 
Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 2

Sau khi độp nhập vào nhà đôi vợ chồng, một trong 3 tên cướp trở lại 2 tiếng sau đó, xin hẹn hò với nạn nhân nữ. Vụ cướp này xảy ra tại Columbus, Ohio vào một tối thứ 7. Chủ nhà Diana Martinez nhận ngay ra tên cướp và đã nhờ người thân gọi cho cảnh sát. Tên cướp Stephon Bennett, 20 tuổi, bị bắt ngay trước cửa nhà.

3. Tên cướp quỳ gối van xin nạn nhân tha thứ
 
Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 3

Một tên cướp bịt mặt, lăm lăm khẩu súng uy hiếp nhân viên thu ngân trong cửa hàng ở Mỹ. Nữ thu ngân Angela Montez, 43 tuổi, bắt đầu khóc vì hoảng sợ. Nhưng bất ngờ tên cướp chạy đến ôm cô, cũng khóc theo và cầu xin tha thứ. Tên cướp nói rằng anh ta có đứa con 2 tuổi cần được giúp đỡ và xin Montez cầu nguyện cùng anh ta vượt qua cơn khốn khó này. Sau đó hai người nói chuyện về Chúa và tên cướp quỳ gối suốt 10 phút. Anh ta thậm chí còn đưa một viên đạn trong súng cho nạn nhân và hứa không làm đau cô. Cuối cùng kẻ cướp khốn khổ lấy 20 USD trong cửa hàng và biến mất.

4. Lấy sex toy của bạn gái giả làm súng
 
Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 4

Tên cướp Nicki Jex xông vào cửa hàng và rút trong túi một "khẩu súng" uy hiếp các nhân viên vào ngày 27/12/2007. Hình ảnh của hắn bị máy quay phim bên trong cửa hàng ghi lại. Các nhân viên cho rằng tên cướp cầm một khẩu súng thật và đã giao nộp tiền cho hắn. Sự thật, Jex chỉ vung vẩy sex toy của bạn gái. Sau khi Jex tẩu thoát, một khách hàng đã đi theo hắn tới quán rượu và lấy được chiếc mũ đội đầu của tên cướp, nhờ đó xét nghiệm DNA và tìm ra tung tích của hắn.

5. Vẽ mực lên mặt để hóa trang
 
Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 5

Hai tên cướp Matthew McNelly và Joey Miller tự bôi bẩn mặt bằng bút mực khi thực hiện vụ cướp. Nhưng kiểu hóa trang độc nhất vô nhị này không khiến chúng trót lọt. Cảnh sát Mỹ chặn xe hơi của chúng sau khi một nhân chứng nói rằng có hai người đàn ông sơn mặt đột nhập vào căn hộ ở Caroll, Iowa và lái chiếc xe lớn màu trắng.
Cảnh sát nhanh chóng tìm được chiếc xe và bắt giữ hai người đàn ông vẽ râu ria bằng mực.

6. Tên trộm xăm tên tuổi trên cổ
 
Những vụ cướp hài hước trên thế giới - Ảnh 6
 
Không để lại dấu vân tay nhưng tên trộm lại vô tình lộ diện cùng với hình xăm trên cổ trước máy camera trong xe hơi. Hình xăm rõ ràng ghi Evans 19.9.87 tiết lộ tên tuổi và ngày sinh của hắn. Aaron Evans, 21 tuổi, bị bắt giữ sau đó và ngồi tù 7 tháng với tội danh đột nhập và ăn trộm.
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần