DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nick Carter kết hợp Jordan Knight trong "One More Time"

17-07-2014 15:39
Kinhtedothi - ​"One more night" là single thứ 2 trích từ album chung của hai ca sĩ nổi tiếng Nick Carter (Backstreet Boys) và Jordan Knight (News Kids on the Block).
Nguồn Internet
Nguồn Internet
So với single đầu tiên "Just The Two Of Us" thì ca khúc lần này là một bản peppy pop với giai điệu rộn ràng, vui tươi hơn; có thể khiến khán giả mê đắm ngay từ lần đầu thưởng thức.
"One More Time" là một "ca khúc mùa hè" hoàn hảo để bật lên trong những chuyến giã ngoại, vang lên trên những bãi biển. Ngoài nội dung ca từ hay, giọng hát của cả hai cũng gợi nhớ đến âm hưởng của nam ca sĩ nổi tiếng Adam Levine ở cách hát giọng mái vừa phù hợp lại rất cuốn hút.

 Được biết Nick Carter và Jordan Knight sẽ phát hành đĩa nhạc chung có tên “ Nick and Knight” vào đầu tháng 9 sắp tới và cùng nhau thực hiện tour diễn muộn hơn 13 ngày sau khi album lên kệ.
TAG: