Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nicolas Cage bị bắt

KTĐT -Ngôi sao điện ảnh 47 tuổi Nicolas Cage đã bị tạm giữ vào nửa đêm 15/4 với tội danh lạm dụng vũ lực và gây rối trật tự.

KTĐT -Ngôi sao điện ảnh 47 tuổi Nicolas Cage đã bị tạm giữ vào nửa đêm 15/4 với tội danh lạm dụng vũ lực và gây rối trật tự.

Theo Cảnh sát Los Angeles, nam diễn viên giành giải Oscar Nicolas Cage đã bị bắt tại thành phố New Orleans, miền Nam nước Mỹ sau khi “quá chén” và có cuộc cãi vã nảy lửa với vợ là Alice Kim Cage ở khu phố Pháp.

Ngôi sao điện ảnh 47 tuổi trên đã bị tạm giữ vào nửa đêm 15/4 với tội danh lạm dụng vũ lực và gây rối trật tự.

Theo Văn phòng Orleans Parish Sheriff, Cage đã phải đóng 11.000 USD tiền tại ngoại và đã được trả tự do. Một phiên tòa dự kiến sẽ được mở để xét xử vụ này vào ngày 31/5 tới.

Alice Kim Cage là người vợ thứ ba của nam diễn viên Nicolas Cage và họ đã có với nhau một đứa con. Hai người vợ trước của ông là Patricia Arquette và Lisa Marie Presley, con gái của ông vua nhạc rock'n'roll Elvis Presley.

Nicolas Cage nổi tiếng trong các bộ phim "Rasing Arizona," "Gone in 60 Seconds" và "National Treasure." Ông đã hai lần được đề cử giải Academy Award và giành giải Oscar năm 1995 với bộ phim "Leaving Las Vegas"./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ