Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nín thở chờ đợi ngân hàng Hy Lạp mở cửa

Kinhtedothi - Theo AP, hôm nay (7/7), một tuần sau khi hệ thống ngân hàng Hy Lạp đóng cửa để ngăn dòng tiền tháo chạy, người dân nước này đang chờ đợi lời hứa của Thủ tướng Alexis Tsipras được thực hiện.
Việc Ngân hàng T.Ư châu Âu (ECB) tái cấp dòng tín dụng khẩn để duy trì hệ thống tài chính nước này tiếp tục gặp trở ngại sau khi đa số cử tri Hy Lạp nói “không” với những yêu cầu của chủ nợ quốc tế trong cuộc trưng cầu dân ý ngày 5/7. Điều này cũng khiến lời hứa mở lại hệ thống nhà băng sau một tuần đóng cửa của Thủ tướng Hy Lạp trở nên xa vời.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

Công đoàn Urenco tổ chức thành công Đại hội lần thứ X

12 Dec, 05:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội có sự tham dự của 137 đại biểu đại diện cho 2.680 đoàn viên trong toàn công ty.

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Hải Phòng: mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

12 Dec, 02:22 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự; bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ