Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ninh Bình: nhiều lãnh đạo do BTV Tỉnh ủy quản lý xin nghỉ hưu trước tuổi

Kinhtedothi - Đến ngày 20/2, tỉnh Ninh Bình có 8 người là lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy quản lý có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi.
Tỉnh Ninh Bình có 8 người là lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi.

Đến thời điểm ngày 20/2, tỉnh Ninh Bình có 8 người là lãnh đạo thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi; có 14 cán bộ, chuyên viên thuộc khối Đảng, đoàn thể có nguyện vọng xin nghỉ hưu trước tuổi từ ngày 1/3/2025 theo Nghị định số 178/2024/NĐ-CP, ngày 31/12/2024 của Chính phủ. Trong đó có 11 người là lãnh đạo các phòng, ban; 3 người là chuyên viên, nhân viên.

Các lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, nhân viên xin nghỉ hưu trước tuổi đều là những người có năng lực, kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm với công việc chung. Việc chủ động viết đơn xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện sắp xếp, tổ chức bộ máy của các cơ quan được thuận lợi, tinh gọn theo đúng tinh thần chỉ đạo của Trung ương Đảng, của Bộ Chính trị về sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy.

Công an TP Hà Nội: 59 lãnh đạo tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi

Công an TP Hà Nội: 59 lãnh đạo tự nguyện nghỉ hưu trước tuổi

Trợ cấp một lần khi nghỉ hưu có lợi hơn cho người lao động

Trợ cấp một lần khi nghỉ hưu có lợi hơn cho người lao động

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ