DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nissan khai trương đại lý thứ 13 tại Hà Nội

Hà Lâm
12-11-2016 16:16
Kinhtedothi - Ngày 11/11 công ty ASC Group chính thức khai trương đại lý thứ 13 - Nissan Kinh Đô tại địa chỉ 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mở rộng kinh doanh tại các địa bàn trọng điểm.

Đại lý Nissan Kinh Đô là đại lý 3S, quy mô và công nghệ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan. Mặc dù là một đại lý mới nhất tính tới thời điểm này nhưng nếu tính từ thời điểm ASC Group trở thành nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Nissan thì đến nay Kinh Đô đã có tuổi đời hơn 15 năm.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nissan Việt Nam Khoo Cheng Pah chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao nhà đầu tư ASC và rất tin tưởng vào ban lãnh đạo của Đại lý Nissan Kinh Đô bởi bề dày và tính chuyên nghiệp. Chúng tôi kỳ vọng, khi trở thành một đại lý 3S, với showroom và xưởng dịch vụ đầu tư hiện đại, đúng tiêu chuẩn như hiện nay thì trong tương lai gần, Nissan Kinh Đô sẽ trở thành một trong những Đại lý hàng đầu của Nissan tại Việt Nam”.

Từ khi thành lập đến nay, số lượng xe ô tô mang thương hiệu Nissan được bán ra thị trường Việt Nam tăng lên nhanh chóng. Theo thống kê, năm 2015, Nissan Việt Nam giao đến tay người tiêu dùng hơn 3000 chiếc xe. Dự kiến, năm 2016 sẽ có thêm 6.000 gia đình sử dụng xe của Nissan tại Việt Nam.

Trên thế giới, Nissan là một thương hiệu lớn, đứng thứ 2 tại Nhật Bản. Sau khi “kết hôn” với Renault-Nissan và mới đây là Mitsubishi, 3 nhà sản xuất này gộp lại tạo ra một liên minh trở thành một trong những nhà sản xuất đứng hàng đầu thế giới.