Nổ lớn trong đêm, xe ô tô bị hư hỏng nặng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Rạng sáng ngày 26/1 xảy ra một vụ nổ lớn trước số nhà 45 phố Hồng Phúc (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội). Vụ nổ khiến nhiều người dân khu phố hoảng loạn.

Người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng 4 giờ 30 phút cùng ngày, bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra bên cạnh chiếc ô tô 5 chỗ màu trắng sữa hiệu Honda CRV. Nhiều bộ phận của xe văng bừa bãi, mùi khét bốc lên như thuốc nổ, tuy nhiên phía trong xe không có người.

 
 Hiện trường vụ nổ.
Hiện trường vụ nổ.
Tại hiện trường, phần đầu và đuôi xe ô tô bị hư hỏng nặng. Cửa kính một số nhà dân bị vỡ do sức ép của vụ nổ. Nhận được tin báo lực lượng công an phường đã có mặt, sau đó lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe ô tô gặp sự cố rời khỏi hiện trường mang đi khám nghiệm.

Thông tin từ phía người dân khu vực, chủ nhân chiếc xe mới đến sống tại khu phố hơn một năm và xe ôtô thường được để ngay trước cửa nhà. Trước khi xảy ra vụ nổ, một thanh niên lạ mặt, đi xe không biển số, châm lửa vào một vật rồi vứt xuống dưới gầm ôtô. Trước đó không lâu, chiếc xe ôtô trên cũng từng bị kẻ lạ ném xăng vào trong xe nhưng gia chủ phát hiện kịp nên tránh được thiệt hại.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần