Nỗ lực, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền

Hải Dương - Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 10/2, Đảng ủy Báo Kinh tế & Đô thị đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan TP Phùng Khải Lợi đã đến dự, phát biểu chỉ đạo.

Theo đánh giá, trong năm 2016, Đảng ủy Báo Kinh tế & Đô thị đã phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trên tất cả các mặt, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
 Bí thư Đảng bộ báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức phát biểu tại Hội nghị.
Ban Chấp hành Đảng bộ căn cứ trên chức năng, nhiệm vụ đã luôn bám sát và nắm tình hình các đơn vị được phân công, động viên cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác xây dựng Đảng ở các đơn vị, lĩnh vực phụ trách, cụ thể: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, kiện toàn cán bộ lãnh đạo; quản lý tốt đảng viên; lãnh đạo tốt các tổ chức quần chúng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.
Duy trì sinh hoạt định kỳ của Ban Chấp hành Đảng bộ, Chi bộ, đổi mới nội dung sinh hoạt, gắn với nhiệm vụ chính trị của Báo phù hợp với từng thời gian cụ thể.
Nhờ đó, công tác chuyên môn của Báo đã đạt được nhiều kết quả tích cực, toàn diện trên các lĩnh vực. Từ tuyên truyền về các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của TP trong quản lý đô thị, quy hoạch, trật tự xây dựng, đất đai đến những vấn đề dân sinh bức xúc. Bên cạnh việc duy trì các ấn phẩm truyền thống như báo Kinh tế & Đô thị hàng ngày, báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Đảng ủy và Ban Biên tập đã chỉ đạo hoàn thiện và đẩy mạnh chất lượng chuyên trang tiếng Anh - Hanoitimes - Kênh thông tin đối ngoại chủ lực của TP, Chuyên đề Nội thất, Chuyên đề Đô thị & Cuộc sống, Chuyên trang tieudung24g.vn được lãnh đạo TP và các nhà chuyên môn đánh giá cao.

 Các Đảng viên có thành tích xuất sắc nhận giấy khen.
Phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan TP Phùng Khải Lợi đánh giá cao những kết quả Báo Kinh tế & Đô thị đạt được trong năm 2016, tạo tiền đề quan trọng để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2017.
Theo đó, đồng chí đề nghị Đảng ủy Báo tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng; tổ chức thành công đại hội các chi bộ, đoàn thể của cơ quan.Thực hiện nghiêm túc và tuyên truyền rõ nét Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Nghị quyết T.Ư 4 (khóa XII) về xây dựng chỉnh đốn Đảng; triển khai đồng bộ các chương trình, đề án, kế hoạch công tác thực hiện 8 Chương trình của Thành ủy và 3 Chương trình của Đảng ủy Khối.
Phân tích về những cơ hội cũng như khó khăn, thách thức thời gian tới, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức nhấn mạnh, tập thể Đảng bộ Báo sẽ phải cùng nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2017.