Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nổ quán lẩu làm 14 người thiệt mạng

KTĐT - Truyền thông Trung Quốc ngày 24/11 đưa tin, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một quán ăn ở thành phố Tấn Trung thuộc tỉnh Sơn Tây ở nước này khiến 14 người thiệt mạng và 47 người bị thương.
 
Hiện trường vụ nổ tại Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc (Nguồn: 163).
 
Theo Tân Hoa xã, vụ nổ có thể là do rò rỉ khí gas, xảy ra vào tối ngày 23/11 khi nhà hàng đang đông khách, với khoảng 100 người có mặt trong quán lúc đó.

Vụ nổ đã khiến cửa kính của các tòa nhà gần đó vỡ vụn, một chiếc ôtô đậu ngoài cửa cũng bốc cháy.

Tân Hoa cho biết quán ăn này là một tòa nhà 2 tầng, phục vụ món lẩu. Trong số những người bị thương có 17 người bị thương rất nặng.

Theo AFP, điều kiện an toàn tại các quán ăn ở Trung Quốc là rất kém, do sự thiếu kiểm tra đôn đốc của các cơ quan chức năng, cũng như tệ nhận hối lộ của các đoàn thanh tra.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ