Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nổ xe dầu Nam Sudan: Số người thiệt mạng tăng lên 182

Kinhtedothi - Quan chức địa phương cho biết, số người thiệt mạng trong vụ nổ xe chở dầu tại bang Tây Equatoria, Nam Sudan đã tăng lên 182 người.
Vụ nổ xảy ra tại thị trấn Maridi hôm thứ Tư khi đám đông đang tụ tập để hút dầu từ chiếc xe gặp nạn. Nguyên nhân khiến số người tử vong vẫn liên tục tăng lên là do trạm y tế cơ sở y tế địa phương không có thiết bị y tế và thuốc men để điều trị cho những người bị bỏng nặng. Giới chức nước này đang cố gắng chuyển các trường hợp nghiêm trọng tới nơi có đủ điều kiện chăm sóc y tế.
Một sự việc tương tự từng xảy ra tại quốc gia Đông Phi này khi các xe chở dầu phải đi trên con đường nhiều “ổ gà” – hệ quả của xung đột nội bộ và người nghèo ở dọc con đường thậm chí còn cố vét lượng dầu ít ỏi trên đường bị rơi ra.

Tháng 6/2013, ít nhất 30 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương khi một xe chở dầu bị hỏng, phát nổ trên đường cao tốc tại Uganda trong khi những người này đang cố gắng hút lại số dầu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ