Nơi giấc mơ tìm về tập 5: Gia An và Phương bị đe doạ

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, Gia An và Phương bị một nhóm giang hồ đe doạ.

Trong preview tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, Phương và Gia An đến trang trại làm việc nhưng bị một nhóm côn đồ ngăn cản, gây khó dễ. Những kẻ côn đồn túm áo Gia An nhưng Phương đã gạt bỏ và quát lớn: “Nếu không thể nói chuyện đàng hoàng, thích đụng tay chân tôi sẽ báo công an”.

Phương bảo vệ Gia An. Ảnh: VTV
Phương bảo vệ Gia An. Ảnh: VTV

Để trấn an đám đông bị kích động, giữ uy tín của công ty, Phương đã nói lý lẽ, phân tích quy trình sản xuất với những người nông dân. Đồng thời, Phương nói rằng: “Việc mọi người hôm nay bị kích động là do có công ty khác muốn chiếm thành quả lao động của chúng tôi nên đã thêm đám lưu manh về quấy phá, tất cả những gì tôi nói đều có căn cứ”.

Cũng trong trailer tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, bực tức về Gia An có bạn gái mới, Mai Anh đến rủ Chi đi đánh ghen. Tuy nhiên, Chi từ chối, còn cốc vào đầu Mai Anh nói: “Mày chia tay rồi đòi đi bắt trà xanh, logic mày học ở đâu đấy”.

Mai Anh rủ Chi đánh ghen. Ảnh: VTV
Mai Anh rủ Chi đánh ghen. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, Gia An bị ốm, Phương đã đến chăm sóc. Cô mua cháo, dặn dò Gia An cặp nhiệt độ, uống thuốc. Thế nhưng, Gia An vẫn làm khó “bảo mẫu” khi đòi hỏi: “Sao cháo nhiều hành vậy, bà chị không nói với tôi là không thích ăn hành à?”.

Gia An bị ốm. Ảnh: VTV
Gia An bị ốm. Ảnh: VTV

Thế nhưng, Phương bình tĩnh giải thích: “Đây là cháo giải cảm, ngoài hành còn có tía tô, thịt băm, cậu không ăn thì vớt riêng ra”.

Tập 5 Nơi giấc mơ tìm về sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 26/5 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần