Nỗi niềm nghệ sỹ chạy sô vào đêm Giao thừa

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Giữ kỷ lục chạy show hiện nay là danh hài Hoài Linh. Hoài Linh có mặt mọi lúc mọi nơi. Dân trong nghề bảo chỗ nào cũng thấy mặt Hoài Linh.

KTĐT - Giữ kỷ lục chạy show hiện nay là danh hài Hoài Linh. Hoài Linh có mặt mọi lúc mọi nơi. Dân trong nghề bảo chỗ nào cũng thấy mặt Hoài Linh. Bởi vậy, nhiều khi, Hoài Linh phải vừa chạy vừa mang theo bình oxy để chống… xỉu.

Tết là dịp trở về với gia đình, người thân. Tuy nhiên, với các ca sĩ thì việc thường xuyên phải đón tết xa nhà không phải là hiếm. Trong số họ, chả mấy ai tha thiết diễn đêm giao thừa.

Vắt chân lên cổ chạy sô

Giữ kỷ lục chạy show hiện nay là danh hài Hoài Linh. Hoài Linh có mặt mọi lúc mọi nơi. Dân trong nghề bảo chỗ nào cũng thấy mặt Hoài Linh. Bởi vậy, nhiều khi, Hoài Linh phải vừa chạy vừa mang theo bình oxy để chống… xỉu. Chạy đến vậy Hoài Linh cũng không đáp ứng xuể nhu cầu của các bầu show mùa tết. Trước đó, diễn viên này đã có một thời gian dài tham gia các chương trình hài tết ở phía Bắc.Cũng trong tình trạng ngột thở vì chạy sô mùa tết, diễn viên Anh Vũ của sân khấu kịch Phú Nhuận phải diễn trung bình hơn 10 show một ngày. Riêng việc sắp xếp lịch diễn và có người cộng sự ăn ý, tài xế lái xe chuyên nghiệp cũng là chuyện hết sức đau đầu với nam diễn viên này. Đấy là chưa tính đến những show diễn của nhà hát không thể bỏ. Thế nên, Anh Vũ luôn trong tình trạng tự lo liệu việc ăn uống, chuẩn bị bánh trái hoa quả và nước uống cho cả ngày.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần