Noo Phước Thịnh bất ngờ soán ngôi Đông Nhi trên BXH Zing

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Không như dự đoán, MV Bad Boy của Đông Nhi chễm chệ ở ngôi đầu bảng không bao lâu đã bị Noo Phước Thịnh chiếm lấy.

 Điều này quá bất ngờ với người hâm mộ của nữ ca sĩ xinh đẹp bởi MV Bad Boy mà cô đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay đang tạo hiệu ứng rất tốt từ người nghe. Không chỉ càn quét trên các trang nghe nhạc trực tuyến ở quê nhà, MV này còn xuất hiện trên bảng xếp hạng của Trung Quốc. Với sức hút đáng nể, fan của Đông Nhi hoàn toàn tin tưởng Bad Boy sẽ ngự trị trên ngôi đầu dài lâu.
Noo Phước Thịnh bất ngờ soán ngôi Đông Nhi trên BXH Zing - Ảnh 1
 
Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra, Đông Nhi bị Noo Phước Thịnh đẩy lùi xuống vị trí á quân để chiếm ngôi đẩu bảng. MV Mãi mãi bên nhau của nam ca sĩ điển trai được thực hiện ở Nhật, nhưng nó không phải là sản phẩm được đầu tư mạnh nên việc anh dẫn đầu là cú vượt mặt đầy ấn tượng.

 Hiền Thục nhảy cóc lên 5 bậc để chiếm giữ vị trí thứ 3 với MV Mẹ là bạn thân nhất. Khác với Noo, MV Em làm gì tối nay của Khắc Việt bị tụt xuống hạng 4 đúng như dự đoán. Tuần mới ghi dấu nhiều MV mới, trong đó có thể kể đến là sự trở lại của Đại Nhân với MV Một năm sau xếp hàng 5. Sự kết hợp giữa Hồ Quang Hiếu và Phạm Trưởng trong MV Anh làm em đau giữ ngôi thứ 6. Mambo Italiano của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu có mặt ở vị trí thứ 7.

 Anh muốn yêu em lần nữa của Sơn Ngọc Minh tiếp tục tụt hạng, tuần này MV của cựu thành viên nhóm V.music rớt xuống hạng 8. MV Luôn bên anh của Min và Mr A chiếm giữ ngôi thứ 9. Dương Triệu Vũ khép lại top 10 cùng MV Những giấc mộng dài.

Tại bảng xếp hạng ca khúc, không có sự xáo trộn nào trên các vị trí quan trọng. Mr. Siro tiếp tục dẫn đầu với hit Tìm được nhau khó thế nào. Noo Phước Thịnh giữ vững ngôi á quân cùng hit Gạt đi nước mắt. Như những phút ban đầu của Hoài Lâm nằm kế tiếp.  

Cô đơn giữa cuộc tình của Hồ Ngọc Hà tiến thẳng lên hàng 4 cùng với Mãi mãi bên nhau của Noo Phước Thịnh ở vị trí liền kề. Ai rồi cùng khác của Hamlet Trương tụt xuống ngôi thứ 6. Dù được kỳ vọng sẽ xâm chiếm những vị trí quan trọng của hạng mục ca khúc, nhưng Bad Boy của Đông Nhi bất ngờ rớt xuống hạng 7.

Khắc Việt nhảy lên bậc 8 với hit mới Em làm gì tối nay. Minh Vương M4U thất thế khi rơi xuống vị trí thứ 9 với hit Anh vẫn còn yêu em. Trịnh Thăng Bình và Phạm Hoàng Duy khép lại top 10 với ca khúc Em đã quên anh.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần