DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Note 4, LG G3 được trang bị công nghệ chống nước

21-03-2014 15:15
Kinhtedothi - ITToday tiết lộ cụ thể hơn là trong số những chiếc điện thoại chống nước sắp tới có tên Galaxy Note 4 của Samsung và G3 của LG.
Trang thông tin tiếng Hàn ITToday vừa tiết lộ rằng một số mẫu smartphone mới sắp xuất hiện trong năm nay sẽ được trang bị công nghệ chống nước, tương tự như Galaxy S5.

Điều này khiến dư luận tin rằng “chống nước” đang dần trở thành một tính năng phải có trên bất kỳ mẫu smartphone cao cấp nào.
Ảnh minh họa. (Nguồn: techmaniacs.gr)
Ảnh minh họa. (Nguồn: techmaniacs.gr)
ITToday tiết lộ cụ thể hơn là trong số những chiếc điện thoại chống nước sắp tới có tên Galaxy Note 4 của Samsung và G3 của LG. Cả hai thiết bị này đều sẽ dùng cùng một loại vỏ chống nước như trên S5.

Nếu như Note 4 “chống nước” không quá bất ngờ thì G3 lại thu hút được nhiều sự chú ý, bởi đây sẽ là thiết bị cao cấp đầu tiên của LG được trang bị công nghệ nói trên.

Trước đó, Sony là nhà sản xuất smartphone lớn đầu tiên nhấn mạnh vỏ chống nước là một trong những điểm quan trọng nhất trên sản phẩm của họ, và tới giờ thì các đối thủ khác mới dần dần đồng ý theo quan điểm này.
TAG: