NSND Ngọc Giàu tái xuất trên truyền hình

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chủ nhật tuần này (11/1), chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” sẽ trở lại với chủ đề “Cải lương, dân ca hay Broadway”. Các cặp đôi sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của một nghệ sỹ trong tiết mục của mình.

Đức Tuấn – Jennifer Phạm bất ngờ chọn Nghệ sĩ Nhân dân (NSND) Ngọc Giàu đồng hành với họ trong đêm thi tới. Nghệ sỹ Ngọc Giàu đi vào lòng khán giả qua nhiều vai diễn nổi bật như: vai Bà Hương (trong vở Đời cô Lựu), Bà mẹ điên (trong vở Bông hồng cài áo), Cô Bảy cán vá (trong vở Đời cô Lựu), Triệu Minh (với Tấn Tài, trong vở Cô gái Đồ Long), Dương Vân Nga (trong vở Thái hậu Dương Vân Nga), chị Hằng (trong vở Con gái chị Hằng), Hiền (với Hữu Phước, trong vở Đôi mắt người xưa)…Tuần này, cô sẽ kết hợp cùng với cặp đôi Đức Tuấn – Jennifer Phạm thể hiện bản tân cổ “The money money”.

 
NSND Ngọc Giàu tái xuất trên truyền hình - Ảnh 1
Với thử thách khó đặt ra là hát tân cổ, Jennifer Phạm chia sẻ cô đã gặp không ít khó khăn trong cách hát. Cô cho biết: “Hát tân cổ yêu cầu sự tinh tế, cách xử lý khéo léo, tinh tế mà bản thân tôi thì chưa thử sức lần nào. Do vậy lúc đầu tập luyện tôi chưa quen được, tôi khá lo lắng. Nhưng tôi nghĩ cái gì khó mà mình học hỏi, mình làm được thì đó mới là điều hay.
NSND Ngọc Giàu tái xuất trên truyền hình - Ảnh 2
Mọi nỗ lực sẽ làm được tất cả, dù không thực sự xuất sắc nhưng mình cũng làm bằng hết cảm xúc của mình. Chính thử thách này mà cả 2 quyết định nhờ NSND Ngọc Giàu hỗ trợ. Cô rất nhiệt tình hướng dẫn tôi và anh Tuấn cách diễn lẫn thổi hồn qua lời hát để nhập tâm thật sự vào bài. Tôi rất kinh trọng và ngưỡng mộ cô, một người đã có rất nhiều kinh nghiệm trong thể loại cải lương từ những thế hệ đi đầu.”
NSND Ngọc Giàu tái xuất trên truyền hình - Ảnh 3
Hiện tại, Jennifer Phạm cùng với bạn diễn của mình tập luyện ráo riết cùng với NSND Ngọc Giàu. NSND Ngọc Giàu đã chỉ dạy rất nhiều kinh nghiệm hát tân cổ cho cặp đôi này làm sao đạt hiệu quả nhất.
Ngoài ra, các cặp đôi cũng nhờ đến sự hỗ trợ của những nghệ sỹ khác như: Hà Duy – Dương Hoàng Yến kết hợp với nghệ sỹ hài Chiến Thắng để hòa giọng qua liên khúc 3 bài hát “Người ở đừng về, Trách ai vô tình, Sầu tím thiệp hồng”; Quế Vân – Nam Cường cùng với diễn viên Lê Phương mang đến một tiết mục nhẹ nhàng, trữ tình qua ca khúc “Hương tóc mạ non”.