DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

NSND Trà Giang lần đầu sải bước trên sàn catwalk

02-03-2016 09:22
Kinhtedothi - Chương trình Lễ hội áo dài 2016 có chủ đề “Áo dài của chúng ta” sẽ diễn ra lúc 20 giờ, ngày 4/3, tại sân Bái đường (Văn Miếu Quốc Tử Giám) và được tường thuật trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Hà Nội.
Lễ hội áo dài 2016 có sự tham gia của 19 Nhà thiết kế (NTK) trong cả nước lấy ý tưởng từ những loài hoa bao hàm ý nghĩa của những lời ước nguyện và chúc tụng gởi đến tất cả phụ nữ Việt Nam. Thông qua chiếc Áo dài và ý nghĩa của các loài hoa, một lần nữa áo dài sẽ được tôn vinh bằng phẩm chất của người phụ nữ VN qua sự sáng tạo của 19 NTK trên chiếc áo truyền thống Việt Nam.

Đặc biệt người mẫu của chương trình sẽ là NSND Trà Giang, NSND Như Quỳnh, NSND Ngọc Lan, NSND Minh Châu, NSƯT Kim Tiến, NSƯT Thanh Loan, NSƯT Thanh Tú, NSƯT Vũ Dậu, những vị Đại sứ và phó đại sứ của Ý, phu nhân Đại sứ Anh, Phu nhân đại sứ Haiti, Giám đốc trung tâm văn hóa Nga… Nhà thiết kế Minh Hạnh bật mí: Họa tiết bộ sưu tập áo dài “Hoa Lyli” của chị chính là tranh sơn dầu của NSND Trà Giang và chữ ký của nữ diễn viên lừng lẫy màn ảnh Việt một thời. Và NSND cũng chính là khách mời trình diễn bộ sưu tập này. NSND Trà Giang cho hay, đây là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ sải bước trên sàn catwalk.

Báo Kinh tế & Đô thị xin giới thiệu những mẫu thiết kế tiêu biểu của các NTK tham gia “Lễ hội áo dài 2016”:

TAG: