Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

NSND Tự Long tự thú nhận sợ Tuấn Hưng dỗi

Xuất hiện tại liveshow “Góc ban công”, NSND Tự Long đã có những chia sẻ về “thánh dỗi” Tuấn Hưng.
NSND Tự Long xuất hiện trong liveshow "Góc ban công" của ca sĩ Tuấn Hưng. Ảnh: Cắt từ video

Sau concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” diễn ra hôm 14/12 tại Hưng Yên, NSND Tự Long gặp phải vấn đề sức khỏe. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Đây cũng là chông gai của đời tôi, vượt chông gai của anh trai xong giờ tìm cách vượt qua bác sĩ".

Hình ảnh điều trị bệnh của nghệ sĩ Tự Long khiến nhiều người lo lắng. Dưới bài đăng, người hâm mộ để lại bình luận động viên, chúc "anh tài" sinh năm 1973 khỏe mạnh, sớm ngày trở lại sân khấu.

Nhưng chỉ sau một ngày dưỡng bệnh, tối ngày 15/12, NSND Tự Long đã xuất hiện tại liveshow “Góc ban công” của ca sĩ Tuấn Hưng ở phố Hàng Khay, Hà Nội. Các "anh tài" Khánh Hưng, Kay Trần, Trương Thế Vinh, Phan Đinh Tùng, BB Trần, Tăng Phúc… cũng góp mặt và giao lưu với khán giả.

Tại liveshow, NSND Tự Long tiết lộ: “Tuấn Hưng bao giờ cũng là một trong những người có nhiều cảm xúc nhất, vì thế tôi đặt tên cho Tuấn Hưng là 'thánh dỗi'. Tuấn Hưng không có gì cũng dỗi, không ai để ý đến mình cũng dỗi, quan tâm nhiều quá cũng dỗi, cho ăn nhiều quá cũng dỗi, hỏi thăm nhiều quá cũng dỗi, không cho hát cùng cũng dỗi, không ngồi cạnh bàn bạc cũng dỗi... Không đến góc ban công này thì dỗi luôn cả đời. Thế mới đau tôi".

Các “anh tài” hội ngộ tại liveshow “Góc ban công“. Ảnh: Cắt từ video

Trong phần giao lưu của mình, Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội cho biết thêm, vì sợ Tuấn Hưng dỗi nên dù gặp vấn đề sức khỏe, nam nghệ sĩ vẫn có mặt tại liveshow cùng các anh em.

Theo ghi nhận, liveshow “Góc ban công” đã được Tuấn Hưng xin phép và có sự đồng ý của chính quyền địa phương. Đêm nhạc được thực hiện theo phương châm “văn minh lịch sự”, thu hút đông khán giả đến xem trực tiếp và hàng ngàn người theo dõi qua livestream.

Đáng chú ý, nhiều khán giả còn phát hiện tân Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Xuân Bắc cũng xem livestream “Góc Ban Công” của Tuấn Hưng.

Trong khi đó, cùng ngày 15/12, một nhóm "anh tài" khác đã đến sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) để tiếp sức cho đội tuyển Việt Nam. Hà Lê, Hoàng Hiệp, Hồng Sơn, Tiến Đạt, Cường Seven… đã khuấy động khán đài với những màn cổ vũ nhiệt tình.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sing! Asia 2025: Phương Mỹ Chi và Khả Lâu khoe giọng, giám khảo kinh ngạc

Sing! Asia 2025: Phương Mỹ Chi và Khả Lâu khoe giọng, giám khảo kinh ngạc

11 Jul, 10:11 PM

Kinhtedothi - Tại vòng đấu đôi Bán kết 1 của Sing! Asia 2025 – trạm Thượng Hải, Phương Mỹ Chi và DTAP mang cải lương Việt Nam và hí kịch Trung Quốc cùng cất tiếng trên sân khấu quốc tế. Hai loại hình sân khấu truyền thống không hòa lẫn mà nâng đỡ nhau, giữ trọn bản sắc riêng trong một màn kết hợp đặc biệt giữa Phương Mỹ Chi và Kelou (Khả Lâu). Câu chuyện hai nữ tướng từ hai nền văn hóa được kể bằng âm nhạc đầy tự hào, đậm dấu ấn Việt Nam và Trung Quốc.

Bán kết Sing! Asia 2025: Phương Mỹ Chi tung "chiêu mới" đối đầu hàng loạt tài năng châu Á

Bán kết Sing! Asia 2025: Phương Mỹ Chi tung "chiêu mới" đối đầu hàng loạt tài năng châu Á

11 Jul, 03:23 PM

Kinhtedothi - Tối 11/7, vòng Bán kết 1 của chương trình âm nhạc châu lục “Sing! Asia” chính thức lên sóng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng với đại diện Việt Nam – Phương Mỹ Chi, khi cô cùng bạn diễn Khả Lâu (Trung Quốc) bước vào đường đua khốc liệt với những giọng ca hàng đầu đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ