NTK Công Trí “ngồi ghế nóng”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhà thiết kế Công Trí sẽ là một trong những giám khảo của chương trình Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Ngoài ra, Công Trí còn được ban tổ chức tin tưởng mời thiết kế trang phục cho các thí sinh dự thi. Tại chương trình lần này, anh sẽ trổ tài thiết kế của mình qua việc thiết kế các bộ trang phục ấn tượng và trang phục ứng dụng cho chương trình.
 
NTK Công Trí “ngồi ghế nóng” - Ảnh 1
 
 
Với hơn 10 năm trong nghề, nhà thiết kế Công Trí là người có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành thời trang Việt, anh được biết đến với nhiều bộ sưu tập thời trang ấn tượng và được giới chuyên môn và truyền thông đánh giá cao.
 
Bằng tài năng và sự sáng tạo không ngừng, Công Trí đã có những bộ sưu tập thời trang được giới thiệu trong nhiều buổi triển lãm danh tiếng như: London Fashion Week 2013, Second Nature, Asia Art Festival, chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Pháp. Bên cạnh đó, tên tuổi Công Trí còn gắn với chương trình thời trang lớn trong nước như Đẹp Fashion Show. Anh còn là người thiết kế phục trang cho những người đẹp như: Dương Trương Thiên Lý, Võ Hoàng Yến, Thanh Hằng, Xuân Lan… để trình diễn trong các cuộc thi Hoa hậu quốc tế. Năm 2011 và 2012, Công Trí từng làm giám khảo và đảm nhiệm việc thiết kế trang phục cho cuộc thi Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam. 
 
Chương trình Elite model look - Siêu mẫu Việt Nam đang trong giai đoạn tuyển sinh, hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/8/2013. Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào 21g10 tối 20/10/2013.