DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nữ diễn viên dở chiêu “hai ngón” tại xưởng phim

02-06-2015 17:00
Kinhtedothi - Đang đóng phim tài liệu, H thấy chiếc ví để ở sân xưởng phim nên lục ví lấy 800 nghìn. Hành động của nữ diễn viên đóng vai quần chúng bị camera xưởng phim ghi lại.
Ngày 2/6, thiếu úy Lê Văn Phương, cán bộ hình sự Công an phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, đơn vị này vừa bàn giao P.T.H (chưa đủ 16 tuổi, quận Long Biên, Hà Nội) cho gia đình và công an địa phương quản lý, giáo dục sau khi phát hiện cô gái này có hành vi trộm cắp.

Trước đó, ngày 28/5, chị Thu Nguyên (28 tuổi, trú tại Chi Lăng, Lạng Sơn) tới công an trình báo về việc, chị này bị trộm tiền tại xưởng phim tài liệu nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, thuộc phường Vĩnh Phúc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra làm rõ, người đã trộm cắp tiền của chị Thu Nguyên là P.T.H, nữ diễn viên quần chúng tham gia đóng phim tại xưởng.

 
Nữ diễn viên quần chúng (ảnh nhỏ) và tang vật.
Nữ diễn viên quần chúng (ảnh nhỏ) và tang vật.

Theo điều tra, chiều 27/5, trong lúc tham gia đóng phim tại xưởng phim tài liệu, H thấy chiếc ví để trong sân diễn của xưởng nên nảy sinh ý đồ trộm cắp. Lợi dụng lúc mọi người không để ý, Hà mở ví lấy đi 800 nghìn đồng, sau đó mang chiếc ví đi dấu ở khe cửa nhà vệ sinh coi như không có việc gì xảy.

Tuy nhiên, hành động trộm cắp của nữ diễn viên quần chúng đã bị camera của xưởng phim đã ghi lại.

Tại cơ quan điều tra, H đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của chị Thu Nguyên.

“Hà khai nhận, cô ấy mới lấy 800 nghìn để bên ngoài và đã dùng hết vào việc cá nhân. Tài sản trong ví còn lại là 280 nghìn đồng, 19 USD”, thiếu úy Phương cho hay.

Theo thiếu úy Phương, do khi phạm tội H dưới 16 tuổi nên cơ quan điều tra chỉ cảnh cáo và giao cho công an địa phương để quản lý, giáo dục. Cơ quan điều tra cũng đã trao trả toàn bộ tài sản bị mất cho chị Thu Nguyên.
TAG: