Nữ giáo viên bán ma tuý trả nợ hộ người tình

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi người tình chết vì AIDS để lại món nợ vài trăm triệu đồng, Đổng Việt Hà, vốn là một cô giáo dạy giỏi môn văn đã lao vào buôn bán ma tuý để lấy tiền trả nợ. Hà bị bắt hôm qua (7/12) tại Thanh Hoá.

Ngày 7/12, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, vừa bắt quả tang đối tượng Đổng Việt Hà (SN 1975, trú tại xã Vạn Hòa, huyện Nông Cống) đang bán ma túy cho một số đối tưsợng nghiện. Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 2 gói Heeroin và 200 nghìn đồng, là số tiền mà cô giáo này vừa thu được từ việc bán ma túy.

 

Qua đấu tranh, Đổng Việt Hà đã giao nộp thêm cho cơ quan công an 11 gói ma túy khác mà Hà đang còn cất giấu chờ đem đi tiêu thụ.

 

Theo điều tra ban đầu, Hà vốn là một cô giáo dạy văn giỏi cấp huyện, tuy nhiên bước ngoặt cuộc đời bắt đầu đến với cô vào cuối năm 2009, khi Hà cùng người chồng cũ ly dị nhau. Chồng Hà nhận nuôi cả 2 đứa con.

 

Sau khi chia tay chồng, Hà quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Lường Quốc H, một người đàn ông nghiện ma túy nặng, đã bỏ vợ và làm đầu bếp thuê cho một nhà hàng cạnh trường THCS xã Công Liêm, nơi Hà đang công tác.

 

Hà như con thiêu thân chạy theo cuộc tình mới rồi cam tâm tình nguyện phục vụ gã nghiện một cách vô điều kiện kể cả việc đi mua ma túy cho người “chồng hờ” này sử dụng. Hàng ngày, Hà vẫn đến trường giảng bài cho học sinh mang góp những đồng lương giáo viên ít ỏi về mua ma túy cho người tình sử dụng. Bắt đầu từ đây, Hà đã quen với các đối tượng buôn bán lẻ ma túy trên địa bàn.

 

Một ngày đầu tháng 11/2011, H chết vì AISD giai đoạn cuối để lại cho Hà một món nợ khổng lồ lên tới vài trăm triệu đồng. “Ma xui, quỉ khiến”, Đổng Việt Hà đã đi mua ma túy về bán lại cho các con nghiện để kiếm tiền trả nợ cho người tình đã chết. Qua một thời gian theo dõi, các trinh sát của Công an huyện Nông cống đã phát hiện và phục kích bắt quả tang cô giáo này đang bán ma túy ngay tại nhà.

 

Sau khi bị bắt, nữ giáo viên tỏ ra rất ân hận trước việc làm của mình nhưng mọi việc đã quá muộn. Hiện, Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần