Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong loạt ảnh mới, Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 Dương Kim Ánh khoe vẻ đẹp trong sáng của thiếu nữ Việt trong tà áo dài trắng duyên dáng bên cạnh nón lá.

Tà áo dài, chiếc nón lá là những vật quen thuộc và gắn bó từ lâu với người dân Việt. Trong bộ ảnh mới, Dương Kim Ánh muốn gửi trọn nét đẹp dịu dàng, duyên dáng của mình cùng những thứ đơn giản đời thường nhất.
Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 1
Mái tóc suôn dài đi cùng nón lá và áo dài trắng tạo nên vẻ đẹp tinh khôi nhưng không kém phần duyên dáng cho người đẹp Dương Kim Ánh.
Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 2

Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 3
Sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Du lịch Việt Nam 2014 tại Hà Nội và danh hiệu Á hoàng Sắc Đẹp Việt Nam người đẹp Dương Kim Ánh thường xuyên góp mặt trong các sự kiện giải trí.
Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 4
Gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng 172cm và vóc dáng chuẩn với các số đo 88 – 60 – 90cm cùng với những danh hiệu cô đạt được sẽ là nền tảng để cô tiếp tục có những bước tiến trong tương lai.
Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 5
Hiện nay, Dương Kim Ánh chủ yếu tập trung vào việc học, đồng thời tham gia nhiều hoạt động từ thiện, xã hội. Cô cũng thường xuyên tham gia phim ảnh, đóng quảng cáo và gương mặt đại sứ cho các chương trình quảng bá.
Nữ hoàng du lịch Việt Nam dịu dàng với áo dài nón lá - Ảnh 6
Với danh hiệu “Nữ hoàng du lịch Việt Nam” 2014, người đẹp Dương Kim Ánh sẽ tiếp tục có các hoạt động quảng bá cho du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần