DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

"Nữ hoàng thị phi" Angela Phương Trinh dạy cách đánh ghen

Như Hương - Ảnh: Multimedia
20-09-2016 09:16
Kinhtedothi - Trong tập 10 của chương trình Vietnam’s next top model phát sóng tối 18/9, các thí sinh xuất sắc nhất hiện nay đã được gặp diễn viên Angela Phương Trinh để thực hiện thử thách diễn xuất, cùng với sự trợ giúp của nam diễn viên Lý Bình.​
Tin liên quan
Do gặp vấn đề về sức khỏe, thí sinh “nấm lùn” Fung La đã không thể tham gia thử thách diễn xuất. Hai diễn viên Angela Phương Trinh và Lý Bình đã hướng dẫn các thí sinh bằng một màn tiểu phẩm, qua đó cho thấy tài năng diễn xuất của những diễn viên thực thụ.
Qua đoạn tiểu phẩm, các thí sinh đều rút ra được cho mình những bí kíp riêng, phù hợp với chính mình.
Sau đó, để các thí sinh có thể học được cách biến hóa mình đa dạng trước nhiều vai trò khác nhau, các thí sinh đã được thực hành diễn xuất trong từng 7 hoàn cảnh, 7 vai diễn do chính những vị khách mời đưa ra một cách bất ngờ.
 
Liên tục hóa thân thành 7 tạo hình khác nhau cùng với các thí sinh, Angela Phương Trinh đã nhập vai rất nhanh, đưa ra những tình huống khác nhau “dở khóc dở cười”, thậm chí còn đưa các thí sinh vào thế bí. Hai “phái mạnh” còn trụ lại chương trình hiện tại là Huy Quang và Minh Phong còn quá thụ động với tình huống, liên tục tự đưa mình vào “chân tường”, không đẩy được sự việc lên cao trào.
Các thí sinh nữ thì hầu hết lại rất nhanh trí đáp lại giải quyết tình huống. Có thể kể đến như Ngọc Châu phản ứng nhanh với tình huống và diễn xuất tự nhiên, hay Thu Hường đã nhập vai cô nàng đanh đá, hung dữ của mình quá tốt đến gần như mất kiểm soát trong lối diễn của mình.
Đặc biệt, Thùy Trâm - cô nàng gây tranh cãi nhất hiện nay - với bối cảnh gặp lại mẹ mình và được mẹ tâm sự về phản ứng khán giả đối với cô khi ở trong nhà chung đã khiến Thùy Trâm gặp được dòng cảm xúc thật và đã chia sẻ, khóc rất nhiều với “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh.
Với thử thách diễn xuất này, Ngọc Châu đã được chọn là thí sinh xuất sắc nhất và dành được phần thưởng là một bộ trang điểm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Maybelline New York. Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng diễn xuất cần thiết để có thể tự biến đổi mình, phù hợp với từng concept ảnh, phim thời trang, quảng cáo khác nhau.
Việc ứng biến và nhanh trí trong mọi tình huống sẽ giúp các thí sinh sau này dễ dàng “uốn mình”, chinh phục mọi thử thách diễn xuất trong thị trường thời trang thế giới đang rất cởi mở.