Nữ nhân viên ngân hàng hóa thân võ sĩ boxing gợi cảm

Ngân Giang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ ngân hàng được tổ chức chuyên nghiệp và quy mô với các vòng thi sơ khảo ở các miền Bắc - Trung - Nam.

Trước khi bước vào đêm chung kết tối 17/1 tại Hà Nội, 36 thí sinh đã trải qua các hoạt động: Chụp ảnh Boxing với nữ và Muay Thai với Nam, trình diễn áo dài ở Phủ Thành Chương và cùng nhau sinh hoạt tại Nhà chung.
 Với số đo 3 vòng 86-62-88, gương mặt sáng Đoàn Tú Anh lôi cuốn người đối diện bởi vẻ ngoài vô cùng gợi cảm. Không chỉ thế, nữ chuyên viên tư vấn giải pháp tài chính sinh năm 1994 này còn có khă năng chơi pinao điêu luyện. 
Đặc biệt, cuộc thi được dàn dựng chuyên nghiệp và quy mô với sự chấm chọn của Á hậu Huyền My. Theo lịch, ngày 16/1 Huyền My sẽ có buổi tiếp xúc hướng dẫn các thí sinh về cách trình diễn trên sân khấu. Tại đây, Á hậu Huyền My sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân.
Chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng chuẩn giúp Hà Lam Giang luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. 
"Tôi đã xem hình các bạn thí sinh qua ảnh và thấy có nhiều gương mặt khả ái. Điều vui nhất ở cuộc thi này là tôi không chỉ chọn ra một cô gái đẹp nhất mà sẽ cùng với các giám khảo sẽ chọn ra một chàng trai vượt trội để chiến thắng", Á hậu Huyền My nói.
 Lần đầu thử sức với boxing nhưng Lê Hồng Nhung tỏ rõ sự chuyên nghiệp với những cú sút mạnh mẽ. 
Miss & Mr VPBank là cuộc thi nội bộ dành cho các cán bộ đang công tác tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng với vòng tuyển chọn toàn quốc. Cuộc thi có sự tham gia của các NTK: Linh Bùi (trang phục áo dài); Audrey Hiếu Nguyễn (trang phục dạ hội); Nguyễn Anh Thư (áo yếm), chuyên gia trang điểm Kenny Thái, Minh Hoàng. Đêm chung kết các thí sinh trải qua các các màn thi: đồng diễn, áo yếm, dạ hội, ứng xử. Ca sĩ Hà Anh - Dương Hoàng Yến cũng sẽ trình diễn trong chương trình.

 “Thử nghiệm với môn boxing mang lại cho em cảm giác cực  kỳ thú vị. Bình thường, khi tiếp xúc khách hàng, em luôn giữ thái độ nhẹ nhàng, lịch thiệp nhưng trên sàn đấu, em có thể thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình”, Lê Nguyễn Thảo Nguyên cho biết. 
 Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khuôn khổ các thử thách tại cuộc thi Miss&MrVPBank 2016 do ngân hàng VBPBank tổ chức.
 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần